“Mã Đáo Thành Công” cụm từ mang nghĩa khái quát có nghĩa là ngựa trở về báo tin thắng lợi thành công, hay ngựa trở về ắt sẽ có thành công. Là cụm từ dành cho sự thắng lợi, vinh quang, là lời chúc thành công trong sự nghiệp, trong kinh doanh. Tranh mã đáo thành công là dòng tranh cao cấp với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là dòng tranh được dùng làm quà tặng nhiều nhất, cao cấp nhất. Vậy nên tặng tranh mã đáo thành công cho ai, vào dịp nào?

tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa gì khi tặng?

Người ta hay dùng các lời chúc “Mã Đáo Thành Công” trong các dịp lễ Tết hay năm mới để bày tỏ lời chúc đến những người kinh doanh và những người đang cố gắng phấn đấu vượt bậc trong sự nghiệp.Tranh mã đáo thành công cũng vậy, bức tranh mang nhiều ý nghĩa trong từng khía cạnh của cuộc sống như:

  • Ý nghĩa của lời chúc “Mã đáo thành công” trong kinh doanh: mong muốn rằng công việc kinh doanh và buôn bán sẽ luôn đạt thành công, mang lại nhiều niềm vui và sự hân hoan, mọi hợp đồng và dự án mà đã được triển khai sẽ đạt thành tựu cao.

tranh mã đáo thành công

  • Chúc cho những người xa nhà làm ăn: “Mã đáo thành công” ám chỉ mong muốn rằng những người xa quê hương trong quá trình làm ăn sẽ gặp thật nhiều may mắn, và khi trở về, họ sẽ đạt được sự thành công và giàu có hơn.
  • Chúc cho những người khao khát thăng tiến trong sự nghiệp: ý muốn chúc rằng những người được thăng chức sẽ đạt được thành công tại vị trí mới, và họ sẽ chứng tỏ được giá trị và xứng đáng với sự thăng tiến mà họ đã được phong.

tranh mã đáo thành công

Nên tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng cho ai, vào dịp nào thích hợp nhất?

1. Tranh mã đáo thành công mạ vàng tặng khai trương cửa hàng

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh cao cấp nhất trong các dòng tranh mạ vàng tại Phúc Tường Gold. Là dòng tranh đẹp, với thiết kế tinh xảo cùng những ý nhĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Tranh mang ý nghĩa là lời chúc mừng cho chuyến đi làm kinh doanh, chuyến thám hiểm thành công, không gặp phải trắc trở. Thật tuyệt vời nếu trong ngày khai trương cửa hàng mới hay văn phòng công ty khai trương cơ sở mới bạn dùng bức tranh này làm quà tặng khai trương.

Tặng tranh “mã đáo thành công” mạ vàng 24K cho chủ cửa hàng mới khai trương mang ý nghĩa cầu cho cửa hàng mới khai trương sẽ làm ăn phát đạt, đông khách, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, giúp cho con đường kinh doanh của chủ cửa hàng vững bước phát triển và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ý nghĩa của lời chúc “Mã Đáo Thành Công” trong kinh doanh: là mong rằng công việc kinh doanh luôn đạt kết quả tốt, mang lại nhiều niềm vui và tin tức đáng mừng, đồng thời tất cả các hợp đồng ký kết và dự án đã triển khai sẽ đạt thành công tốt đẹp.

Các bức tranh về ngựa nói chung hay tranh Mã đáo thành công nói riêng được xếp vào tranh phong thủy. Phổ biến nhất trong số đó là bức Mã đáo thành công gồm một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại.

tranh mã đáo thành công mạ vàng

2.Tặng tranh mã đáo thành công dịp tân gia nhà mới

Người ta thường sử dụng câu chúc mã đáo thành công trong các dịp tân gia nhà mới, ngụ ý để chúc cho các gia đình, vợ chồng, con cái một khi đã làm việc gì đó, đi đâu đó sẽ luôn có được sự thành công, danh vọng trong sự nghiệp và cuộc sống. Bức tranh là món quà hoàn hảo để bạn có thể dùng làm quà tặng trong các buổi tiệc tân gia nhà mới.

Người ta quan niệm ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc, biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh giúp cho gia chủ nhận được nhiều lợi khí, phúc khí tốt đẹp, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong sự nghiệp.

tranh mã đáo thành công mạ vàng

3. Tặng tranh Mã Đáo trong ngày sinh nhật sếp, đối tác.

Sếp hay đối tác kinh doanh của bạn là những người thực sự quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Sếp là người đã cho bạn cơ hội, hướng dẫn cho bạn trên con đường lập nghiệp, đối tác cũng vậy là những người đã hợp tác và hỗ trợ cho bạn khi kinh doanh.

Trong ngày sinh nhật của sếp hay đối tác kinh doanh nếu bạn sử dụng bức tranh Mã Đáo Thành Công này làm quà tặng sinh nhật thì đây thực sự là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa.

tranh Mã Đáo

4. Tặng tranh mã đáo cho khách hàng trong ngày kí kết hợp đồng kinh doanh

Đây cũng là một dịp ý nghĩa để bạn có thể tặng cho những khách hàng vip, khách hàng thân thiết hay đối tác vàng của công ty bạn một bức tranh Mã đáo thành công. Bức tranh là tình cảm gắn kết của bạn với công ty với doanh nghiệp đối tác, với khách hàng. Nó giúp cho tình đồng đội, tình đoàn kết sự hợp tác giữa 2 bên trở nên gắn bó và tin tưởng nhau hơn.

tranh Mã Đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *