Tượng phật và các bị thánh là những thứ mà theo văn hoa phương Đông mọi người thường quan tâm tới, đây là tín ngưỡng tâm linh văn hoá bản sắc của dân tộc. Tượng phật mạ vàng, tượng di lặc mạ vàng, tượng danh nhân và các vị thánh mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, ngoại giao hay khách hàng vip. Tặng tượng mạ vàng là lời chúc tốt đẹp tới đối tác, khách hàng, chúc may mắn và tài lộc, phù hộ cho chủ nhân được bình an. Sau đây là top 5 bức tượng phật mạ vàng 24K có thể dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng vip:

tượng phật mạ vàng

1. Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k – PDL01

Di lặc hay phật di lặc là một trong những vị Bồ Tát mang tấm lòng từ bi vô tận là một trong ba vị Tam Thế Phật của Phật Giáo biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc. Theo văn hoá tại Việt Nam thì tượng phật di lặc được hoà thượng Bố Đại hiện thân, là hiện thân với hình dáng người to béo với chiếc bụng phệ đang ngồi nở một nụ cười tươi.

Điểm đặc biệt nhất về hình tượng Phật Di Lặc là ở nụ cười hoan hỉ và bất diệt. Đó thể hiện cho một tấm lòng bao dung, độ lượng, vị tha. Đồng thời nhìn vào nụ cười của Ngài ta sẽ thấy được cảm giác vô lượng từ tâm, vô cùng thanh thản và nhẹ nhàng.

tượng phật mạ vàng

Tượng phật di lặc mạ vàng với nụ cười thân thiện, hoan hỷ tạo cho không gian trong phòng cảm giác bình yên, vui vẻ, giúp mọi người có tinh thần thoải mái, hạnh phúc khi làm việc, sinh hoạt. Ngài có một đôi tai to, biết lắng nghe những lời cầu nguyện của mọi người giúp cho những lời cầu nguyện dần trở nên hiện thực. Tướng bụng to tròn còn thể hiện tấm lòng từ bi rộng lớn chất chứa mọi chuyện buồn trên thế gian.

Đây là món quà ý nghĩa mà bạn nên dùng để tặng quà cho đối tác hay khách hàng vip, khách hàng thân thiết hoặc cũng có thể dùng để tặng sếp, tặng tân gia nhà mời… Khi sở hữu tượng phật di lặc thì mọi người nên đặt tượng tại vị trí trung tâm của căn phòng, để ở vị trí cao, dễ nhìn, thoáng đãng tránh những góc khuất u tối. Không để bụi bẩn bám vào tượng Phật quá lâu, thường xuyên phải lau chùi sạch sẽ.

tượng phật mạ vàng

2. Tượng thần Tài mạ vàng 24k – TT02

Từ thời xa xưa, người dân đã tin rằng ông Thần Tài sẽ đem đến cho gia chủ nhiều phú quý, thịnh vượng và may mắn. Những hộ kinh doanh thờ cúng ông Thần Tài sẽ hưởng thụ một cuộc sống thịnh vượng, thành công trong kinh doanh và may mắn luôn đồng hành. Thần tài là vị thần bảo vệ mùa màng, đảm bảo rằng cây trồng và hoa màu sẽ thăng hoa, mùa thu hoạch bội thu. Đồng thời, ông cũng là vị thần phụ trách về tài lộc, kim ngạch tiền bạc của mọi người.

tượng phật mạ vàng

Tượng thần tài mạ vàng 24K là sản phẩm quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác và các bên ngoại giao các nước. Tượng thần tài mạ vàng là tín ngưỡng của người phương Đông, giúp cho cuộc sống bình yên, may mắn, giúp kinh doanh nhận được nhiều sự may mắn, tài lộc, thịnh vương, khách hàng tin tưởng ủng hộ. Tượng thần tài là niềm tin trong kinh doanh, là niềm tin của mọi người đối với mọi sự may mắn trong cuộc sống.

3. Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k 

Phúc – Lộc – Thọ là 3 vị thần, là tín ngưỡng văn hoá của người Phương Đông, là 3 điều mà tất cả mọi người đều mong muốn có được: may mắn, giàu sang, sức khoẻ. Ba điều này được mọi người tin là do 3 vị gồm ông Phúc cho sự may mắn, ông lộc cho sự giàu sang tài lộc, ông thọ cho sống lâu, sức khoẻ tốt. Tam đa phúc lộc thọ là tín vật mà mọi người thường trưng trong nhà để cầu mong sự may mắn, tài lộc, phúc khí đến với mình và gia đình.

tượng phật mạ vàng

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k ngày nay hiện diện ở khắp nơi trong các gia đình, nhà hàng kinh doanh, cửa hiệu hay các doanh nghiệp Việt Nam. Với ý nghĩa mang lại những điều tốt lành, hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Đây được đánh giá là món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác và khách hàng thân thiết. Tượng phúc lộc thọ mạ vàng được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, gần đúng nhất với nguyên mẫu phúc lộc thọ.

tượng phật mạ vàng

4. Tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k – TG02

Thánh Gióng là một phần kí ức của rất nhiều người, là một vị thánh được người việt nam lưu truyền từ đời này sang đời sau, là vị thánh mà người nhân việt nam đều ca ngợi và nhớ ơn. Hình tượng Thánh Gióng thể hiện tinh thần và sức mạnh của người Việt trong đấu tranh chống ngoại xâm, giữ nước.

Tượng thành gióng mạ vàng là bức tượng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi người, đây được đánh giá là món quà tặng đối tác ý nghĩa, tặng khách hàng vip thích hợp cho mọi dịp lễ tết… Giúp cho mối quan hệ ngoại giao càng trở nên gần gũi, tin tưởng hơn, giúp mối quan hệ hợp tác vững bền, thành công trong mọi công việc, mọi kế hoạch.

tượng thánh gióng

Tượng thánh gióng mạ vàng 24K với ý nghĩa tốt đẹp như:

 

  • Thể hiện sự trường tồn, ý chí vươn lên mạnh mẽ
  • Mang lại may mắn cho công việc phát đạt
  • Thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc

5. Tam thế Phật mạ vàng 24k – TP02

Tam thế phật, 3 vị phật tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai: Phật A Di Đà biểu tượng cho quá khứ, Phật Thích Ca Mâu Ni biểu tượng cho hiện tại và Phật Di Lặc biểu tượng cho tương lai. Người ta cho rằng khi thờ bộ tượng tam thế Phật mạ vàng này có thể nhắc nhở chúng ta luôn biết trân trọng cuộc sống hiện tại để khi nhìn về quá khứ có thể không hối tiếc, đồng thời cũng trân quý cuộc sống đang có và hướng tới tương lai vui vẻ, lạc quan, tốt đẹp.

Nếu chúng ta thành tâm thờ cúng, lễ bái Tam Thế Phật một cách thành tâm thì có thể học được cách giữ cho tâm thanh tịnh, thoát khỏi mọi phiền não thế gian và tìm được chân lý của cuộc sống. Đồng thời, chúng ta cũng học được cách tiêu trừ những vọng tưởng, tạp niệm, sống nhân từ, vui vẻ, an yên hơn.

Tam thế Phật mạ vàng 24k – TP02 cũng được đánh giá là bộ tượng phật có thể dùng làm quà tặng cho đối tác và khách hàng Vip, giúp cho mỗi quan hệ ngoại giao, hợp tác trở nên gần gũi và tin tưởng nhau, giúp nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, của sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *