Quà tặng khai trương có rất nhiều loại, phong phú đa dạng nếu bạn vẫn chưa biết mua quà gì làm quà tặng khai trương cửa hàng, quán ăn hay văn phòng mới mở thì có thể tham khảo ý tưởng tặng tranh. Tranh tặng khai trương là một trong những lựa chọn tốt cho việc mua quà khai trương. Một trong số đó là Top 10 tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng khai trương ý nghĩa nhất:

tranh thuận buồm xuôi gió

Top 10 tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và ý nghĩa để tặng khai trương

1. Tranh đôi thuyền buồm xuôi gió dát vàng 24k – TB04

Tranh thuyền buồm đôi cùng giương căng buồm tiến về phía trước là hình ảnh cho thấy hoài bão của những người có chí tiến lên, vượt lên mọi hoàn cảnh để đương đầu với đầu sóng ngọn gió, để mong gặt hái thành công, mang lại hạnh phúc. Đó cũng là hình ảnh gắn với người chủ kinh doanh, trong thời kỳ khó khăn nhưng vẫn dám mở ra chương mới, mở cửa hàng, văn phòng mới để kinh doanh.

tranh thuận buồm xuôi gió

Đó chính là ý nghĩa của việc tặng bức hoạ thuận buồm xuôi gió trong ngày khai trương văn phòng hay cửa hàng kinh doanh.

2. Tranh thuyền buồm vàng lá 24k để bàn – M02

Ở vị trí thứ 2 có lẽ phải kể đến siêu phẩm tranh thuyền buồm vàng lá 24K M02, đây là dòng tranh được làm từ các là vàng thật 100%, bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm. Sản phẩm được đánh giá cao, rất tinh xảo và tỉ mỉ, chúng tôi mất tới khoảng 10 – 15 ngày hoặc lâu hơn để cho ra đời một bức tranh như vậy.

tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh đẹp này là món quà tuyệt vời đối với cửa hàng và chủ cửa hàng mới trong ngày khai trương. Bạn có thể dùng nó làm quà tặng khai trương để chúc mừng cho cửa hàng khai trương hồng phát, chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, chúc chủ cửa hàng đạt được nhiều thành công trong kinh doanh.

3. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – TTB01

Tranh mạ vàng tuy là dòng tranh được làm bằng các phương pháp mạ nhân tạo, mạ bằng phương pháp hiện đại nhưng lại cho ra một tuyệt tác tranh thuận buồm xuôi gió. Đó là mẫu tranh TTB01, tranh thuyền buồm mạ vàng 24K đẹp và nhiều ý nghĩa này bạn của có thể dùng làm quà tặng khai trương cửa hàng hoặc văn phòng, showroom.

tranh thuận buồm xuôi gió

4. Tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k – M03

Trong phong thuỷ, tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa là chuyến đi làm ăn xa gặp được thiên thời, địa lợi, giúp cho đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Hay cũng có ý nghĩa các chuyến đi xa, đi chơi được an toàn, được phù trợ gặp may mắn.

Vậy nên khi dùng làm quà tặng thì mẫu tranh này thường được dùng làm quà tặng khai trương nhất, sau đó là quà tân gia hay quà tặng sếp.

tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k – M03 được xếp vị trí thứ 4 trong danh sách top những bức đẹp nhất để các bạn chọn làm quà tặng khai trương cho sếp, cho đồng nghiệp hay bạn bè…

5. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05

M05, ở vị trí thứ 5, là dòng tranh thuyền buồm mạ vàng 24K với ý nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh chiếc thuyền lênh đênh trên biển với những con chim én cùng cánh buồm căng phồng được gió đẩy tiến nhanh về phía trước. Tuy gặp phải sóng biển mạnh nhưng thuyền vẫn giữ vững được tốc độ và tiến thẳng đến bến bờ thành công.
Đó chính là ý nghĩa mà người ta thường dùng làm quà tặng để tặng cho chủ cửa hàng kinh doanh sắp khai trương cửa hàng mới.

tranh thuận buồm xuôi gió

6. Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05

Tiếp theo, thêm một mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng nữa mà Phúc Tường Gold muốn giới thiệu cho bạn để làm quà tặng khai trương văn phòng, showroom… Đây sẽ là món quà độc nhất, đặc biệt nhất, đẹp và ý nghĩa nhất trong ngày khai trương văn phòng, cửa hàng, showroom mới.

Tranh thuyền buồm TB05 được làm bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm tại làng nghề đúc đồng dát vàng truyền thống. Bức tranh chính là công sức của người thợ dát vàng, mang trong đó lời chúc tốt đẹp nhất đến chủ cửa hàng, chúc cửa hàng khai trương hồng phát.

tranh thuận buồm xuôi gió

7. Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k – TB06

Cuối cùng, siêu phẩm vàng lá 24K TB06 là một bức tranh thuyền buồm tuyệt đẹp, với ý nghĩa rằng chuyến đi khai phá vùng đất mới, khai phá các kinh doanh mới, start-up sẽ vượt mọi gian truân để gặt hái được thành công. Trong thời kỳ mọi việc đều khó khăn, do kinh tế toàn cầu, do đại dịch covid mà những người chủ đã phải tìm cách kinh doanh mới, mở thêm cửa hàng mới. Đây là món quà khai trương cửa hàng đầy ý nghĩa và tài lộc.

tranh thuận buồm xuôi gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *