Mừng tân gia nhà mới là phong tục đã có từ rất lâu, và ngay nay thì việc lên nhà mới chủ nhà càng chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc ăn mừng, lễ mừng nhà mới long trọng, với sự góp mặt của đông đủ người thân, bạn bè đồng nghiệp. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mua quà mừng tân gia gì cho chủ nhà khi tân gia nhà mới thì Mạ Vàng Phúc Tường có thể gợi ý cho bạn các chọn quà tân gia theo tuổi 12 con giáp của gia chủ.

1. Quà tặng cho chủ nhà tuổi Tý (chuột)

Chuột là biểu tượng của sự thông minh và giàu có. Người ta quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí.

Chủ nhà tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.

Quà mừng tân gia nhà mới theo tuổi

Tặng tượng chuột mạ vàng 24k cho chủ nhà mới với ý nghĩa chú cho gia chủ an cư lạc nghiệp, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, giúp con đường thành công của gia chủ luôn luôn đầy ắp tài lộc, vinh quang…

2. Tượng trâu tài lộc mạ vàng tặng cho gia chủ tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Nếu bạn sắp đi dự tiệc tân gia nhà mới của chủ nhà tuổi sửu đó có thể là bạn bè hay đồng nghiệp của bạn thì xin chúc mừng. Đó thực sự là mẫu người mà bạn có thể tin tưởng và làm bạn…

Tặng tượng trâu tài lộc mạ vàng cho chủ nhà tuổi Sửu, hoặc là chủ nhà tuổi Tỵ – Dậu là lựa chọn an toàn nhất khi đây là con vật mang ý nghĩa thật thà, chăm chỉ, chịu khó, nói lên con người chủ nhà tốt bụng và nhiệt tình với mọi người.

Quà mừng tân gia nhà mới theo tuổi

Tượng trâu cũng đem lại nhiều ý nghĩa trong kinh doanh và buôn bán. Giúp cho gia chủ luôn gặt hái được nhiều thành công, chậm rãi nhưng an toàn, không gặp trắc trở gì trên con đường sự nghiệp.

3. Tượng hổ mạ vàng 24k phát lộc cho chủ nhà tuổi Dần hoặc tuổi Ngọ, Tuất, Hợi…

Chủ nhà tuổi dần thường là những người không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn. Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Tặng quà tân gia cho người tuổi Dần bằng tượng hổ mạ vàng 24K càng làm cho chủ nhà vững bước hơn trên con đường kinh doanh, sự nghiệp. Hổ là chúa sơn lâm, còn với chủ nhà tuổi hổ thì việc tặng tượng hổ tượng trưng cho chủ nhà sẽ được ở vị thế cao, nhiều người ngưỡng mộ.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi hổ

Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tặng tượng hổ mạ vàng cho sếp hay nhưng người đức cao vọng trọng trong gia đình. Nó làm cho mỗi quan hệ giữa bạn và chủ nhà (ở đây là sếp hoặc những người bạn kính nể) sẽ trở nên thân quen, gần gũi hơn.

Ngoài ra, với tượng hổ mạ vàng 24k phát lộc bạn cũng có thể tặng cho chủ nhà tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Đây cũng là những tuổi hợp với tuổi Dần.

4. Tượng mèo thần tài, mèo như ý mạ vàng 24k

Với ý tưởng tặng tượng mèo như ý mạ vàng 24k hay tượng mèo thần tài thì đây cũng là lựa chọn quà tặng tân gia ý nghĩa cho chủ nhà tuổi Mão hoặc chủ nhà tuổi Mùi, tuổi Hợi…

Người tuổi Mão cởi mở, tốt tính, luôn luôn giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn. Dù trong bất kì tính huống, hoàn cảnh nào, những người này đều có khả năng điều khiển cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, hòa hợp.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi mèo

Tặng tượng Mèo cho người tuổi Mão mang ý nghĩa cầu cho chủ nhà sự bình yên, sung túc, giúp chủ nhà nhận được nhiều vận khí tốt, tránh được mọi bất lợi trong công việc và cuộc sống.

5. Tượng rồng tài lộc mạ vàng 24k

Tượng rồng mạ vàng 24K mang sẽ mang về cực kỳ nhiều tài lộc cho gia chủ. Đây cũng chính là mẫu tượng mạ vàng mà bạn có thể dùng làm quà tặng tân gia cho đồng nghiệp hoặc sếp…

Với tượng rồng mạ vàng bạn có thể tặng cho chủ nhà tuổi thìn, tý (chuột) hoặc chủ nhà tuổi thân (khỉ). Món quà này mang nặng ý nghĩa muốn cho gia chủ được vạn sự như ý. Rồng thường là biểu tượng của sự cao quý và quyền lực, sức mạnh thần bí, thiêng liêng. Người tuổi Rồng thường là những người có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung.

Vì vậy, khi bạn tặng cho chủ nhà mới bức tượng rồng này thì càng khẳng định vị thế của chủ nhà trong lòng bạn. Làm mối quan hệ giữa bạn và chủ nhà trở nên gần gũi, thân mật hơn.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi rồng

6. Tượng rắn mạ vàng 24k

Đối với tượng rắn mạ vàng 24K bạn có thể dùng làm quà tặng tân gia nhà mới cho chủ nhà tuổi Tỵ hoặc Tý, Sửu. Tượng rắn tượng trưng cho sự cẩn thận, bình tĩnh, điểm tĩnh không nóng vội, nao núng trước bất kỳ lý do gì.

Chủ nhà tuổi Tỵ là người có chí tiến thủ, có tinh thần ham học hỏi, họ có thể thu thập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Người này thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ không bao giờ chi tiêu một cách hoang phí ngược lại, học tích trữ, dành dụm những khoản tiền lớn để lo cho cuộc sống tương lai.

Tặng tượng rắn cho chủ nhà tuổi Tỵ làm cho mỗi quan hệ giữa bạn và chủ nhà trở nên gần gũi, thân quen và tỏ ra sự tôn trọng lẫn nhau hơn. Tượng rắn giúp cho người chủ có thể buôn bán thắng lợi, phát triển kinh doanh, đón nhận nhiều vận may và công việc suôn sẻ hơn, đồng thời tránh bị kẻ gian hãm hại.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi rắn

7. Tượng ngựa mạ vàng 24k

Tặng tượng ngựa mạ vàng với hình dáng con ngựa đang tung vó cho gia chủ khi bạn đi dự tiệc tân gia nhà nới thể hiện lòng kính nể, sự nhiệt tính, đề cao đối với chủ nhà mới, tỏ ra ngưỡng mộ khi chủ nhà lên nhà mới. Ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, có chí hướng, luôn luôn biết vượt lên khỏi mọi khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu để có được cơ ngơi như mơ.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi ngọ

8. Tượng con dê mạ vàng 24k

Tượng dê mạ vàng 24K là sản phẩm mỹ nghệ độc đáo mà bạn có thể dùng đó làm quà tặng tân gia rất ý nghĩa. Tượng dê bạn có thể tặng cho chủ nhà tuổi Mùi hoặc chủ nhà tuổi Dần, Tý, Thân…

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi mùi

9. Tượng con khỉ mạ vàng 24K

Với tượng khỉ mạ vàng 24K bạn có thể dùng làm quà tặng tân gia cho chủ nhà có tuổi con giáp là tuổi Thân (Khỉ). Vì những người tuổi Thân thường là người rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhò vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, tuổi Thân nổi bật, thu hút sự chú ý của người khác bằng những câu chuyện. Đặc biệt là người dễ gần, luôn luôn vui vẻ trong những cuộc nói chuyện và không có cái tôi quá cao. Đây thích hợp là những người mà bạn có thể kính nể, tôn trọng.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi thân

10. Tượng con gà trống mạ vàng 24k

Tặng quà mừng tân gia nhà mới bằng tượng gà mạ vàng 24k thể hiện sự cầu may cho chủ nhà, chúc cho chủ nhà có thể may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Trong phong thủy, gà trống thường được dùng làm biểu tượng cho sự giải trừ các thế sát của ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát. Không chỉ vậy những chú gà trống còn có thể giúp chủ nhân tránh bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng, mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ nhà.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi gà

11. Tượng chó mạ vàng 24k

Chó là linh vật có cát khỉ và hỷ vận tốt nhất trong 12 con giáp, đây cũng là con vật gần gũi với con người chúng ta nhất. Chó là linh vật giúp người việt giữ nhà cửa, chống lại các thế lực xấu xa. Tặng tượng mạ vàng hình con chó cho người tuổi Tuất cũng mang lại ý nghĩa an toàn cho chủ nhà, cầu cho chủ nhà an cư lạc nghiệp, an toàn khi ở ngôi nhà mới.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi chó

12. Tượng con heo mạ vàng 24k

Hình ảnh Heo xuất hiện rất nhiều trong dân gian Việt Nam, xuất hiện trong dòng tranh Đông Hồ, là loài vật mang lại sự đủ đầy, xung túc. Bạn cũng có thể tặng tân gia cho chủ nhà để cầu cho chủ nhà với nhiều tài lộc, thịnh vượng, tiền đầy túi, thóc đầy bao… Luôn luôn vui khoẻ, hỷ vận sẽ đến với chủ nhà khi được tặng tượng vàng con Heo.

Quà mừng tân gia nhà mới tuổi hợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *