Tượng mèo mạ vàng phong thủy là mẫu quà tặng độc đáo dành cho năm Mão hoặc phù hợp với người tuổi Mão do Mạ Vàng Phúc Tường sản xuất. Linh vật có trong bộ quà tặng 12 con giáp cung hoàng đạo. Từ lâu tượng Mèo luôn được biết đến như vật phẩm phong thủy chiêu tài hút lộc. Cùng chúng tôi điểm mặt đặc điểm và những ưu điểm nổi bật của bức tượng này thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ý nghĩa của tượng mèo mạ vàng tài lộc

Trong phong thủy, mèo được coi là một linh thú tốt lành, có thể sử dụng sức mạnh tâm linh của nó để hóa giải sát khí.
Tượng mèo phong thủy mạ vàng có thể cải thiện vận may, nếu bạn bố trí 2 con mèo ở hướng Đông phòng ngủ thì tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt đẹp.

Theo quan niệm cổ xưa, mèo tượng trưng cho sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt và tham vọng ở nhiều mặt. Mèo là loài động vật săn mồi điệu nghệ và đầy kiên nhẫn chờ thời cơ để hành động với hiệu quả tối đa. Vì vậy, tượng mèo mạ vàng phong thủy còn được ví như linh thú mang lại may mắn, phú quý.

Sản phẩm tượng mèo mạ vàng được sử dụng phổ biến tại các khu vực tính tiền, bàn làm việc, đế gỗ, tủ và kệ tivi. Tránh đặt mèo ở những nơi thiếu ánh sáng, chẳng hạn như nhà bếp hoặc phòng tắm. Nhiều khách hàng sử dụng vật phẩm phong thủy làm quà tặng ý nghĩa tặng người thân, bạn bè, tặng sếp, khách hàng hay đối tác.

Bày trí tượng mèo mạ vàng theo đúng chuẩn phong thủy

Linh vật mèo bằng đồng mạ vàng là món quà phong thủy cao cấp, đặc biệt phù hợp với những người sinh năm Mão. Lưu ý là người sinh năm Dậu không nên có biểu tượng mèo trong nhà, vì mèo và gà tương khắc lẫn nhau.

Đặt linh vật mèo phong thủy mạ vàng trong phòng khách của nhà chính, văn phòng hay bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý và sự nghiệp thăng tiến.

Nên trang trí mèo phong thủy mạ vàng ở hướng Đông hoặc Đông Nam có tác dụng hóa giải tà khí, thu hút tài lộc, sự nghiệp thuận lợi hanh thông. Tránh xếp các biểu tượng mèo ở hướng Tây (thuộc Kim) khắc với Mộc. Ngoài ra tượng phong thủy mèo dát vàng 24k còn có tác dụng tăng cường vận đào hoa, nếu bố trí 2 chú mèo ở hướng Đông phòng ngủ thì tình duyên của bạn sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp.

Tượng phong thủy mèo dát vàng cũng rất tốt cho phong thủy nói riêng, đặc biệt là mang lại may mắn. Vì màu vàng tượng trưng cho hoàng kim, là màu sắc thuộc về vua chúa. Mèo vàng được ví như mèo thần tài, luôn thu hút tài lộc và vận may vô hạn cho người sở hữu.

Đặc biệt Mèo vàng tại Mạ Vàng Phúc Tường hiện nay có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Điểm chung của chúng là đều mang những ý nghĩa tốt lành về mặt phong thủy tâm linh. Theo quan niệm dân gian, mèo giơ tay trái là con đực, tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, phát đạt, sự nghiệp phát triển, rất thích hợp để trang trí văn phòng. mèo giơ tay phải là mèo cái, tượng trưng cho điềm lành, hạnh phúc và một gia đình khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa chào hỏi khách hàng và thích hợp để trang trí nội thất hoặc mặt tiền cửa hàng.

Tượng mèo mạ vàng nên tặng ai? Vào dịp nào?

Tượng mèo phong thủy mạ vàng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cao cấp dát vàng cho gia đình và bạn bè của mình nhân dịp năm mới, tân gia, sinh nhật (dành cho người tuổi Mão hoặc làm quà tặng vào năm Mão). Đặc biệt với năm Quý Mão 2023, tượng Mèo mạ vàng là vật phẩm vô cùng ý nghĩa dành tặng vào dịp đầu năm mới với lời chúc Tân Xuân tấn tài tấn lộc.

Tượng mèo phong thủy dát vàng là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm quà tặng cao cấp cho bạn bè, gia đình, tặng sếp, khách hàng hay đối tác trong đêm giao thừa, tân gia, sinh nhật.

Mẫu tượng mèo mạ vàng và video sản phẩm

tượng mèo mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *