Tranh thuyền buồm mạ vàng là dòng tranh phong thủy tượng trưng cho điềm lành, thuận lợi, phú quý nên rất được mọi người ưa chuộng. Dòng tranh này rất thích hợp làm quà tặng công ty, khai trương lãnh đạo, tân gia, thăng chức. Cùng Mạ Vàng Phúc Tường tìm hiểu rõ hơn về dòng tranh này thông qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa của tranh thuyền buồm mạ vàng trong phong thuỷ

tranh thuyền buồm mạ vàng
Tranh thuyền mạ vàng đẹp

Có một ý nghĩa của tranh thuyền buồm vô cùng quan trọng trong văn hóa và phong thủy. Vậy tranh thuận buồm xuôi gió phong thủy có ý nghĩa gì? Mạ Vàng Phúc Tường sẽ cùng quý vị làm rõ qua nội dung hôm nay.

Thuận lợi trong kinh doanh

Từ xa xưa, kinh doanh đã là một nghề mang lại nhiều lợi nhuận và cơ hội nhất. Ngày nay, khi sự phân chia giai cấp trong xã hội đã được xóa bỏ, tầm quan trọng của các thương gia, người kinh doanh buôn bán càng rõ ràng hơn. Họ không chỉ kích thích tăng trưởng kinh tế mà còn giúp giải quyết vấn đề việc làm của xã hội.

Tuy nhiên, trong thời đại thị trường hội nhập ngày nay, nơi tốc độ cạnh tranh ngày càng gia tăng, việc bắt đầu, duy trì và phát triển không phải là việc dễ dàng. Ngoài kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú, những vật phẩm phong thủy tốt còn là món quà tinh thần được nhiều người ưa thích, và tranh thuận buồm xuôi gió là một trong số đó.

Trong phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của kinh doanh, là vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn, thành công, giúp người kinh doanh đạt được thành tựu. Việc sử dụng tranh thuyền buồm mạ vàng để đặt trong phòng làm việc, phòng khách sẽ kích hoạt những thuận lợi của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển, vạn sự như ý.

Mang đến tài lộc và vận may

Tranh thuyền buồm là biểu tượng cho Thủy khí, thiên nhiên và đất trời. Treo bức tranh sơn thủy thuận buồm xuôi gió trong nhà mang ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý cho gia đình bạn. Ngoài ra, bức tranh còn mang theo luồng khí Thủy tươi mát giúp gia đình luôn hài hòa và hạnh phúc.

Mang đến bình an, trấn áp tà khí

Đối với những gia đình đi làm ăn xa thì tranh thuận buồm xuôi gió mang hàm ý cầu may mắn, tốt lành, là vật phẩm phong thủy hữu hiệu để cầu bình an nơi phương xa. Ngoài ra, tranh thuyền buồm mạ vàng còn là vật phẩm trấn áp tà khí, tiểu nhân sau lưng vô cùng tốt lành.

Bày trí tranh thuyền buồm mạ vàng theo đúng chuẩn phong thủy

Tại sao cần tặng quà tết cho sếp?

Vậy tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng hợp tuổi nào? Cách treo tranh như thế nào để nâng cao tác dụng? Dưới đây lý giải của Mạ Vàng Phúc Tường, hãy cùng theo dõi.:

Cách chọn tranh thuận buồm xuôi gió theo tuổi

Tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy, bên ngoài là kim loại mạ vàng giúp mang lại vượng khí, có tác dụng chiêu tài hóa thủy. Ngoài ra, thủy sinh mộc nên mệnh mộc cũng rất hợp treo tranh thuyền buồm. Mặt khác, người mệnh hỏa không nên treo tranh trong nhà vì thủy khắc hỏa. Nếu người mệnh hỏa muốn treo tranh thì cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Dưới đây là một số tuổi thích hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió, hợp mệnh tương sinh mà bạn có thể tham khảo: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988, 1928), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1912, 1972), Kỷ Tỵ (1989, 1929), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1913, 1973), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1921, 1981).

Cách treo tranh thuyền buồm mạ vàng chuẩn phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng/mạ vàng đặt ở hướng nào? Nơi tốt nhất để đặt nó là ở đâu? Là một vật phẩm phong thủy ý nghĩa, cách bạn treo tranh có ảnh hưởng lớn đến dòng năng lượng trong nhà và văn phòng, vì vậy việc đặt tranh ở vị trí chính xác là vô cùng quan trọng. Dưới đây là phương pháp treo tranh dát vàng để bạn tham khảo.

Nơi treo tranh phù hợp

  • Treo bức tranh ở mũi thuyền hướng vào nhà, ngụ ý hướng của cải chảy vào cửa lớn gia môn.
  • Nếu gia chủ là người làm việc trong cơ quan nhà nước, giữ chức vụ quan trọng thì nên đặt tranh ở hướng Bắc giúp tài vận hanh thông.
  • Nếu gia chủ tự kinh doanh, buôn bán thì nên treo tranh ở hướng Đông để thu hút may mắn, tài lộc.
  • Các hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc cũng rất tốt để treo tranh, vì chúng sẽ mang lại may mắn, trí tuệ, hiệu quả công việc và thu nhập dồi dào cho gia chủ.

Nơi không nên treo tranh

  • Tranh thuận buồm xuôi gió quay về hướng Nam (hướng thuộc hành Hỏa) sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp và công danh của gia chủ.
  • Ngoài ra, không nên treo tranh trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc và sức khỏe của gia đình.

Tranh thuyền buồm nên tặng cho ai?

Tranh thuyền buồm mạ vàng cao cấp là dòng tranh vô cùng được ưa chuộng trong số những món vật phẩm phong thủy trang trí quý giá. Không chỉ vậy, bức ảnh rất xứng đáng là một món quà ý nghĩa. Những bức tranh nghệ thuật đẹp mang khuynh hướng phong thủy tốt lành như vậy sẽ phù hợp với mọi người. Có thể làm quà tặng cho cha mẹ, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, v.v.

Đặc biệt bức tranh thuyền mạ vàng sẽ là món quà hoàn hảo nhất dành tặng sếp, lãnh đạo, đối tác, doanh nhân và những người làm công tác thị trường. Tranh thuyền mạ vàng được bày trí vào các dịp lễ, tết ​​để thể hiện cái thần bên trong của bức tranh. Đặc biệt trong tiệc tân gia món quà trao tận tay gia chủ sẽ thay cho lời chúc phát tài phát lộc, của cải dồi dào, thành công mỹ mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *