Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng này mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ. Đây là hình ảnh của sự đoàn kết – thịnh vượng – thành công. Đây là món quà cao cấp của Mạ Vàng Phúc Tường dành cho những ai đang buôn bán, kinh doanh hoặc đang tạo dựng tên tuổi. Ngoài ra, đây là bức tranh ý nghĩa được tặng trong dịp khai trương, mừng tân gia, lễ tết và các sự kiện khác. Cùng Mạ Vàng Phúc Tường tìm hiểu rõ hơn về bức tranh này thông qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu ý nghĩa của tranh mã đáo thành công mạ vàng tài lộc

Tranh mã đáo thành công mạ vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ngựa là loài vật có sức chịu đựng dẻo dai, nhanh nhẹn nên một con ngựa tốt sẽ là vũ khí đắc lực của tướng quân khi ở trên chiến trường. Có một con ngựa tốt sẽ là một lợi thế và góp phần vào thành công của trận chiến. Chính vì vậy nên tranh ngựa dát vàng dân gian luôn được coi là bức tranh mang đến sự thành công và danh vọng. Hình ảnh ngựa mạ vàng như lời chúc gia chủ gặp nhiều may mắn, tin vui và thành công.

Tranh ngựa còn là biểu tượng của sức mạnh và ý chí phấn đấu. Ngựa đã là phương tiện di chuyển từ xa xưa, là phương tiện di chuyển chính của thời phong kiến. Đôi khi ngựa phải đi hàng nghìn dặm để chuyển hàng hoặc chuyển thông điệp, yêu cầu của mọi người. Vì vậy, ngày nay tranh ngựa được khắc họa như lời nhắc nhở là con người luôn phải chăm chỉ, kiên trì thì việc gì cũng thành công. Chúng ta có thể đứng vững bằng chính đôi chân của chính mình.

Sản phẩm tranh mạ vàng mã đáo thành công không chỉ có tác dụng chiêu tài phong thủy, cầu bình an mà còn phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán, những người mới khởi nghiệp. Nó có ý nghĩa xua đuổi tà ma và mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người yêu thích và lựa chọn sản phẩm này. không chỉ phù hợp làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp, quà tặng đối tác, khách hàng mà còn phù hợp để trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách gia đình.

Cách bày trí tranh mã đáo thành công mạ vàng chuẩn phong thủy

Cách bày trí tranh mã đáo thành công theo tuổi

Tranh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người. Các tuổi Tý, Mão, Dậu không nên treo tranh mã đáo thành công trong nhà. Nếu muốn treo cần sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Tranh mã đáo thành công phù hợp nhất với những người sinh năm Kỷ Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ nâng cao nhiều giá trị phong thủy của bức tranh, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông.

Về tài lộc, ngựa thuộc mệnh hỏa, hợp với gia chủ mệnh thổ. Người mệnh thủy không nên treo tranh vì thủy hỏa xung khắc. Người sinh năm Hỏa cũng hạn chế treo bức tranh này, vì “hỏa” quá mạnh, sẽ làm trầm trọng thêm một số mâu thuẫn. Đối với những người thiếu hụt ngũ hành, tranh mạ vàng có thể bù đắp sự thiếu hụt, đưa về quỹ đạo đúng phong thủy, mang lại may mắn.

Cách bày trí tranh mã đáo thành công theo vị trí

Tranh mã đáo thành công nên treo ở vị trí phòng học, phòng khách, hành lang. Cụ thể như sau:

  • Phòng học: Ý nghĩa của tranh Bát mã là sự thành công, bức tranh thể hiện sức mạnh, vẻ đẹp và quan trọng hơn là ý nghĩa chứa đựng trong nó. Những bức ảnh như vậy rất thích hợp treo ở nơi học tập, nghiên cứu, có tác dụng bổ trợ cho trí tuệ và các quyết định quan trọng.
  • Phòng khách: Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng được treo trong phòng khách có thể khơi dậy lòng người, tạo cho con người cảm giác thoải mái, thể hiện tình cảm, thành tựu văn hóa và phong cách của gia chủ.
  • Hành lang: Nếu để ý, bạn sẽ thấy rất nhiều người treo tranh ngựa ở hành lang. Những bức tranh treo ở lối ra vào sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, tô thêm màu sắc nghệ thuật mạnh mẽ cho cuộc sống gia đình, mang nhiều ý nghĩa cao đẹp về việc răn dạy con người trở thành người có ý chí, nghị lực.

Cách bày trí tranh mã đáo thành công theo hướng

Hướng quan trọng nhất của bức tranh này là hướng quay của đầu ngựa. Con ngựa được hưởng lợi nếu đầu của nó nhìn đúng hướng. “Mã đáo thành công” có nghĩa là ngựa mang đến tin thắng lợi, vì vậy ngựa phải đi về hướng nhà thì mới mang được may mắn, phú quý, thành đạt vào nhà. Đừng bao giờ treo ảnh ngựa đối diện với cửa, kẻo rước xui xẻo vào nhà.

Không nên treo tranh quay mặt về hướng Nam hoặc đầu ngựa quay về hướng Nam, vì đây là vị trí thuộc Hỏa trong ngũ hành. Treo tranh ở vị trí này có thể gây hại cho sức khỏe gia chủ, con cái hay cãi lời cha mẹ…

Đông Bắc và Tây Nam là hai hướng thích hợp để treo tranh Mã đáo thành công. Đặc biệt hướng Đông Bắc có lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển của hợp tác nhóm, tăng cường sự gắn kết và hợp tác, đồng thời cũng có lợi cho sự giàu có.

Những lưu ý khác khi treo tranh mã đáo thành công

Qua-tang-chia-tay-sep-nu
Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã truy phong

Tám con ngựa phi nước đại luôn là biểu tượng “mã đáo thành công” được nhiều người yêu thích, thường được trang trí trong phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc, nhất là đối với những người làm kinh doanh.

Khi bức tranh được treo trong phòng làm việc, phòng khách và phòng học, nên để tám con ngựa chạy vào nhà. Điều kiêng kỵ nhất khi treo tranh ngựa là hướng ngựa đi ra ngoài, vì nó sẽ làm mất đi tài lộc của gia chủ. Vì vậy, bạn nên treo một bức tranh hướng về phía trong nhà, với ý nghĩa là tám con ngựa sẽ mang lại may mắn, tiền tài vào nhà.

Tranh phong thủy mã đáo thành công còn là món quà tặng tân gia, thành lập công ty hay dành tặng cho đối tác với ngụ ý cầu may mắn, thăng quan tiến chức.

Vào các dịp tân gia, khai trương, khách hàng thường đến với Mạ Vàng Phúc Tường để đặt tranh mã đáo thành công làm quà tặng sếp, đối tác, người thân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *