Tặng quà là một nghệ thuật, tặng quà sinh nhật sếp nam lại càng đặc biệt cẩn thận và tỉ mỉ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình. Đồng thời, quà tặng cũng sẽ thay cho bạn những lời chúc, lời cảm ơn tốt đẹp nhất. Cùng Mạ Vàng Phúc Tường tham khảo những món quà tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Ý nghĩa khi tặng quà sinh nhật sếp nam

Sinh nhật sếp là một dịp quan trọng không thể bỏ qua khi bạn muốn mua quà tặng sếp. Món quà sinh nhật thể hiện sự quan tâm của nhân viên đến với người sếp của mình. Thông qua món quà nhân viên có thể gửi lời cảm ơn, sự kính trọng, niềm chung vui với sếp nhân ngày đặc biệt.

Quà tặng sinh nhật sếp không cần quá cầu kỳ hay quá đắt tiền, chỉ cần bạn chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa

Top 10 quà tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa

Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Tranh thuyền buồm mạ vàng – quà tết sếp nữ phong thủy

Nếu sếp của bạn là người yêu thích phong thủy và yêu thích những vật phẩm có ý nghĩa phong thủy, bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm độc đáo để làm quà tặng sinh nhật, ví dụ như thuyền buồm mạ vàng (hay còn có tên khác là thuận buồm xuôi gió). Vật phẩm này chứa đựng ý nghĩa may mắn, thuận lợi, giàu có, thịnh vượng đến với người nhận. Tuy nhiên, bạn cần biết tuổi, mệnh của sếp để chọn được món đồ phù hợp, vừa có thể tránh được những điều xui xẻo, vừa giúp công việc suôn sẻ.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

qua-tang-sinh-nhat-sep-nu
Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp nữ cao cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

qua-tang-sinh-nhat-sep-2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Món quà này không chỉ thể hiện sự chân thành, tinh tế của bạn mà còn gửi gắm mong muốn người nhận luôn vững vàng, mạnh mẽ, dám đối mặt với khó khăn, vượt qua một cách suôn sẻ như bao con ngựa bất kham.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Ba bức tượng tam đa tượng trưng cho sự vững vàng và vẹn toàn. Số 3 trong tiếng Hán phát âm là “tam” có nghĩa là phát tài, phát lộc. Theo tín ngưỡng dân gian, số 3 được người Việt coi trọng và được coi là con số may mắn liên quan đến tam tài (trời – đất – người), tam bảo (Phật tổ), tam tài (quá khứ – hiện tại- tương lai. ). Chính vì vậy mà tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho sự may mắn, bình an, sức khỏe. Đây là món quà ý nghĩa cho các dịp khai trương, thăng chức, tân gia, sinh nhật.

Trống đồng mạ vàng

Quà tặng cho người chơi golf

Cây kim ngân mạ vàng

Về mặt phong thủy, cây kim ngân là loại cây tốt lành, có thể mang lại vượng khí cho người sở hữu nó. Để một chậu cây kim ngân trong nhà có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Đây là món quà tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa. Khi chọn cây kim ngân làm quà tặng sếp, bạn hãy lưu về mệnh và tuổi của sếp xem có phù hợp không, nhưng đa phần cây kim ngân mạ vàng đều hợp với mọi người và các tuổi nên bạn cũng không cần quá đắn đo trước khi mua nó.

Bút ký mạ vàng

Từ bàn làm việc cho đến những cuộc họp quan trọng, bút ký luôn là món quà phù hợp để dành tặng cho sếp. Một cây bút được điêu khắc tinh xảo sẽ thể hiện khí chất và tác phong chuyên nghiệp của một nhà lãnh đạo. Do đó, bút ký mạ vàng cao cấp là lời khuyên chân thành nếu bạn đang muốn tặng quà sinh nhật sếp nam.

Tranh đại bàng tung cánh ý nghĩa

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Lưu ý khi tặng quà sinh nhật sếp nam

Một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi mua quà tặng sếp là:

  • Quà tặng cho sếp cần được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, chọn loại phù hợp với tính cách và sở thích của sếp. Đồng thời, nên tìm thời điểm và dịp thích hợp để tặng món quà sao cho thích hợp nhất.
  • Bạn cần biết tính cách và sở thích của sếp, và nếu sếp yêu nghệ thuật thì món quà nào tuyệt vời hơn là tặng họ một bức ảnh mạ vàng ấn tượng. Nếu sếp của bạn là người yêu thích phong thủy thì những vật phẩm phong thủy sẽ là món quà mà sếp không thể bỏ qua.
  • Mỗi món quà đều có một ý nghĩa riêng. Việc tặng quà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng quà. Khi chọn quà cho sếp thì ý nghĩa của món quà là tiêu chí không thể bỏ qua. Một món quà trang trọng không nhất thiết phải đánh đồng với một món quà ý nghĩa và phù hợp với sở thích của người nhận.
  • Sếp nữ và sếp nam cũng sẽ có những món quà khác nhau.
  • Quà tặng phải thiết thực và hữu ích. Quà tặng không cần quá phô trương mà nên tập trung vào sở thích và nhu cầu của người nhận.
  • Chọn quà cho sếp là cả một nghệ thuật chứ không hề đơn giản, quà tặng cho sếp phải được lựa chọn theo từng dịp. Quà tặng sinh nhật khác với quà tặng tân gia, quà Tết cũng khác quà tặng nghỉ hưu.
  • Một lưu ý nữa là bạn cần chọn những món quà hợp tuổi cho sếp. Sếp của bạn dù già hay trẻ thì đều phải biết những thông tin liên quan đến tuổi tác và sở thích này để chọn được món quà phù hợp nhất.
  • Cuối cùng, bạn nên cập nhật thường xuyên các xu hướng quà tặng sếp trên thị trường. Nếu bạn bỏ lỡ những xu hướng hiện tại, món quà của bạn tặng sếp sẽ không còn hợp thời nữa. Luôn đón đầu xu hướng và lựa chọn những món quà sang trọng, ý nghĩa và tinh tế cho sếp là một điều rất khôn khéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *