Tết Nguyên Đán đầu năm là thời điểm quan trọng để các công ty tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Mỗi một món quà tri ân góp phần quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, quà tết doanh nghiệp được coi là nét đặc trưng văn hóa kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một món quà Tết cho doanh nghiệp ý nghĩa là món quà mang đến sự hài lòng cho người nhận, truyền tải thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt của công ty.

Ý nghĩa quà tết doanh nghiệp

Đôi khi, một món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng tình cảm không nói nên lời của nhiều công ty đối với khách hàng, đối tác, nhân viên… Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số ý nghĩa sâu sắc của quà Tết, để mỗi chúng ta hiểu rằng một món quà Tết của công ty đại diện cho tấm lòng của doanh nghiệp đến với những người đã gây dựng lên sự thành công ngày nay.

Văn hóa doanh nghiệp

Tết đến gần, ai cũng háo hức mang mùa xuân về nhà. Những giỏ quà Tết đầy tay xen lẫn niềm hân hoan, lo lắng của ngày hội xuân sum họp. Những giỏ quà Tết như một hình ảnh quen thuộc với người lao động, và dần trở thành một nét văn hóa không thể thiếu mỗi độ xuân về.

Không chỉ mang tính hình thức mà chúng còn giúp thể hiện tình cảm và tấm lòng của doanh nghiệp. Không cần quá nhiều lời nói hoa mỹ hay vật chất, chỉ cần một món quà ý nghĩa cũng đủ làm nên một mối quan hệ đẹp đẽ. Kích thước của món quà không quan trọng. Điều quan trọng là giá trị tinh thần ẩn chứa trong món quà này.

Tri ân khách hàng

Trong kinh doanh, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao đối với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm đến quà tặng Tết của doanh nghiệp. Vì đó là hình ảnh xây dựng thương hiệu và phát triển lượng khách hàng.

Hành động tặng quà doanh nghiệp là thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn, sự sẻ chia của các mối quan hệ xã hội. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có chính sách quà tặng hàng năm như vậy sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh doanh cao. Đó là một cách khéo léo và cực kỳ tinh tế để giữ chân khách hàng và thúc đẩy nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài việc giúp khách hàng nhận diện hình thức truyền thông, quảng cáo của thương hiệu thì tặng quà doanh nghiệp còn là một hình thức truyền thông thương hiệu rất hiệu quả. Một món quà Tết đẹp và nhiều ý nghĩa sẽ là bộ mặt hoàn hảo để tạo ấn tượng cho người nhận. Điều này sẽ in sâu nguyện vọng của công ty trong tâm trí khách hàng, gắn kết mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Những mẫu quà tết doanh nghiệp 2023 đẹp nhất

Tranh chữ tri ân mạ vàng đẹp

Biết ơn, tưởng nhớ, đền ơn những người đã có ơn giúp đỡ, dạy bảo là những hành vi nên làm, và đó cũng là một nét đẹp trong văn hóa của ông cha truyền lại từ ngàn đời xưa. Vì vậy, tranh chữ thư pháp Tri Ân mạ vàng là món quà ý nghĩa và phù hợp trong nhiều bối cảnh và đối tượng khác nhau.

Linh vật 12 con giáp mạ vàng để bàn

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho tuổi mang ý nghĩa cầu mong những điều may mắn, bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp ứng với một tiêu chuẩn nhất định trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Kẹp cà vạt mạ vàng

Phúc Tường Gold giới thiệu dòng sản phẩm kẹp cà vạt mạ vàng. Đây là món quà độc đáo và sang trọng dành cho khách hàng, đối tác và đặc biệt là các sếp nam.

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Hình ảnh chữ Phúc mạ vàng thư pháp được người nghệ nhân tài hoa viết theo lối thư pháp, tái hiện sống động trên chất liệu kim loại quý, được dệt thủ công tỉ mỉ đến từng đường nét cuối cùng trên một lớp nhung lung linh và cao cấp.

Tranh mã đáo thành công

qua-tang-sinh-nhat-sep-2
Tranh bát mã truy phong – quà tặng sếp sinh nhật đẹp

Tranh thuyền buồm

Qua-tang-sep-nam-2
Quà tặng thuyền buồm mạ vàng ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm đẹp

Tranh tùng hạc diên niên

Lưu ý khi tặng quà tết cho sếp nam

Quà tặng bút ký mạ vàng

Quà tết doanh nghiệp nên tặng cho ai?

Quà Tết cao cấp thường dành tặng cho những người đặc biệt hoặc đối tác VIP. Dưới đây là những đối tượng bạn nên tặng quà tết doanh nghiệp:

  • Tặng quà Tết Sếp: Tặng quà Tết Sếp tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại rất khó, ngày Tết chắc chắn sếp sẽ nhận được rất nhiều món quà khác nhau. Vì vậy, một món quà bình thường có thể trở nên nhàm chán và không gây được ấn tượng với sếp. Chính vì vậy, quà tặng tết cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các sếp.
  • Đối với khách hàng VIP: Khi kinh doanh, các công ty thường không thể thiếu những khách hàng quan trọng. Họ luôn tin tưởng và đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy lựa chọn những món quà Tết cao cấp dành cho khách hàng VIP để tri ân và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng.
  • Đối với đối tác chiến lược: Cũng giống như khách hàng VIP, công ty đối tác đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của một công ty. Đối tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng bạn, đã hợp tác vui vẻ trong nhiều năm thì món quà Tết là điều trọn vẹn và cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *