Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt để thăm hỏi họ hàng và tặng quà với thông điệp cầu chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng. Hãy cùng tham khảo những mẫu quà tết tinh tế và sang trọng để có thể tặng bạn bè người thân một cách trọn vẹn nhất. Những gợi ý quà tết cho khách hàng sau đây của Mạ Vàng Phúc Tường chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng hài lòng.

Ý nghĩa quà tết cho khách hàng

Hình thức quà tặng là thứ đầu tiên người nhận đo được tấm lòng của bạn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bộ Quà tết cao cấp, đẹp và sang trọng là không thể thiếu, cũng là linh hồn của một món quà và là những thông điệp truyền tải đến người nhận.

Nếu món quà không có ý nghĩa thì tốt nhất bạn không nên tặng. Vì vậy, hãy lựa chọn những món đồ đẹp, sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của bộ quà Tết. Một món quà tết cho khách hàng tinh tế mang đến cho người nhận một thông điệp thay cho những gì bạn muốn nói, như một lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận quà.

Gợi ý quà tết cho khách hàng đẹp

Tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý là dòng tranh nổi tiếng nhất trong những dòng tranh phong thủy, tranh tứ quý mạ vàng tặng khách hàng mang ý nghĩa đẹp và trang trọng, như lời chúc bình an, phú quý, thể hiện mong muốn hợp tác đôi bên lâu dài.

Tượng đôi chim hạc mạ vàng

Hạc là loài chim sống lâu và trượng thọ nên chúng tượng trưng cho sự bền vững, trường tồn. Trong phong thủy, chim hạc còn tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc và trường tồn cùng thế hệ mai sau. Đôi hạc phù hợp làm quà tặng khách hàng, quà tân gia, quà mừng thọ…

Tranh thuyền buồm mạ vàng xuôi gió

Tranh thuyền mạ vàng đẹp – tặng quà chia tay sếp sang trọng

Hình ảnh con thuyền ra khơi từ lâu đã được so sánh với hình ảnh một người doanh nhân trên thương trường, suốt đời vượt qua bao trắc trở trong kinh doanh, dùng trí tuệ sáng suốt của mình để ổn định thương thuyền, lèo lái con tàu đến với đích thành công. Đây là món quà rất phù hợp tặng khách hàng là doanh nhân.

Tranh cá rồng mạ vàng đẹp

Tranh cá rồng mang ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng, phú quý cho gia chủ, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng, doanh nhân. Cũng là một gợi ý hay mà bạn có thể làm quà tặng sếp trong những dịp quan trọng kể trên.

Tranh bát mã mạ vàng đẹp

qua-tang-sinh-nhat-sep-2
Tranh bát mã truy phong – quà tặng sếp sinh nhật đẹp

Được tạo nên với tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng và mạnh mẽ, tranh bát mã mạ vàng là món quà không thể bỏ qua. Đây là bức tranh nổi tiếng trong giới kinh doanh, dường như là một món quà được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất.

Lá bồ đề mạ vàng ý nghĩa

lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề mạ vàng là món quà tặng mang ý nghĩa của niềm tin vững chắc và hoàn hảo để làm cầu nối tình cảm, gắn bó trong những dịp quan trọng, mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc cho người nhận.

Tranh chim công mạ vàng

Tranh con công mạ vàng cao cấp

Tranh cá chép hoa sen đẹp

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Lưu ý khi mua quà tết cho khách hàng

Hình thức đẹp và lịch sự

Là quà tặng Tết cao cấp nên hình thức bên ngoài phải đẹp dù món quà đó dành cho ai, dù đắt tiền đến đâu Ít nhất, quà phải đựng trong giỏ, hộp đẹp, sang trọng. Được gói tỉ mỉ trong giấy gói, thẳng, không nhăn và màu sắc tươi tắn. Nếu không, một món quà dù tốt đến đâu cũng không được lòng người nhận.

Phù hợp với người nhận

Nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng những món quà chỉ cần có giá trị cao và đẹp mắt thì dù họ là ai cũng sẽ rất vui. Đây là một cách hiểu sai về việc tặng quà. Đôi khi giá trị của một món quà không quan trọng bằng việc nó phù hợp với người tặng và người nhận như thế nào.

Điều đầu tiên bạn cần xem xét nó có phù hợp với bạn và người nhận hay không. Đặc biệt hơn, món quà cần phù hợp với tình hình tài chính và tấm lòng của bạn. Việc đến là dựa trên sở thích và nhu cầu của người nhận. Một lựa chọn thành công cho một món quà là khi người nhận sử dụng nó với sự yêu thích đặc biệt, hoặc mỗi khi sử dụng, họ luôn nhớ rằng người tặng là bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *