Quà tặng cho khách hàng với nhiều mục đích khác nhau là điều cần thiết trong mỗi sự kiện lớn của tổ chức, doanh nghiệp. Hãy cùng Mạ Vàng Phúc Tường điểm qua những món quà tặng sự kiện được lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua.

Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là gì? Quà tặng sự kiện là một trong những cách mà gia chủ thể hiện sự chào đón, quan tâm và tôn trọng đối với khách mời. Quà tặng là cách giúp tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác, chúng góp phần quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn đến với mọi người bằng món quà có in logo, hình ảnh công ty.

Ngoài ra, nếu bạn tổ chức sự kiện doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm thì quà tặng sự kiện mang hình ảnh doanh nghiệp, công ty sẽ giúp tạo ấn tượng với người tham dự và truyền tải thông điệp đến công chúng một cách rộng rãi hơn.

Ý nghĩa quà tặng sự kiện

Mục đích của việc tặng quà trong tổ chức sự kiện là thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của ban tổ chức đối với những người tham gia. Quà tặng sự kiện trong một tổ chức không chỉ để tri ân mà còn để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó, giúp những người tham dự sự kiện nhớ đến doanh nghiệp, công ty nhiều hơn.

Vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện quan trọng trong năm để tri ân khách hàng như lễ kỷ niệm, vinh danh công ty nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và nhân viên, đồng thời tạo động lực làm việc trong văn hóa doanh nghiệp.

Những mẫu quà tặng sự kiện đẹp nhất

Quà tặng trống đồng mạ vàng

Trống đồng để bàn mạ vàng cao cấp

Mặt trống đồng phong thủy ngày nay được ứng dụng trong phòng làm việc có ý nghĩa vô cùng lớn bởi hoa văn trên mặt trống đồng mang lại sinh khí tốt, đặc biệt mặt trống được làm bằng kim loại đồng, có tác dụng về phong thủy.

Tranh thuyền buồm mạ vàng đẹp

Tranh thuyền mạ vàng đẹp – tặng quà chia tay sếp sang trọng

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng làm quà tặng sự kiện vô cùng ý nghĩa. Đây là một bức tranh có hình ảnh một con tàu đang ra khơi. Hình ảnh cánh buồm tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong giao thương, buôn bán. Bạn có thể lựa chọn món quà này cho các đối tác và khách hàng trong hoạt động ký kết công ty.

Tranh hoa sen mạ vàng phong thủy ý nghĩa

Qua-tang-sep-nu-3
Bức tranh hoa sen 3D phong thủy mạ vàng

Trong các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, thì bức tranh hoa sen là món quà mang đầy ý nghĩa về văn hóa và giá trị về nghệ thuật. Vì hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa tươi mát, trang nhã và thanh cao. Bông sen nổi bật giữa đầm nước thơm ngát với những cánh hoa và những chiếc lá xanh mướt đan xen vào nhau. Những bông hoa được mạ vàng sáng bóng giúp bức tranh sinh động và đẹp mắt hơn. Tranh hoa sen dát vàng được coi là quà tặng đại hội, sự kiện cho đối tác, lãnh đạo nước ngoài làm quà lưu niệm rất thích hợp.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Qua-tang-chia-tay-sep-nu
Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã truy phong

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k là món quà tặng sự kiện vô cùng ý nghĩa. Bức tranh miêu tả vẻ đẹp dũng mãnh của đàn ngựa cùng với thiên nhiên hùng vĩ. Món quà này gửi gắm lời chúc làm ăn phát đạt và thành công.

Tượng linh vật mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên

Lưu ý khi tặng quà tết cho sếp nam

Tranh tứ quý mạ vàng cao cấp

Bút ký mạ vàng đẹp

Những dịp nên tặng quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện là một trong những văn hóa không thể thiếu. Cùng tìm hiểu một số sự kiện mà bạn cần chuẩn bị quà tặng để đạt được kết quả tốt nhất.

Quà tặng dịp khai trương

Một số công ty thường tổ chức lễ khai trương đầu năm để khởi đầu năm mới suôn sẻ. Cùng với đó là sự kết nối chặt chẽ hơn giữa nhân viên và khách hàng để đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Chính vì vậy lễ khai trương là một dịp tuyệt vời để tặng quà sự kiện.

Quà tặng sự kiện cuối năm

Hàng năm, công ty thường tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng cuối năm nhằm tri ân sâu sắc những khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng của công ty. Đây cũng là lúc công ty bạn nên gửi đến mình những món quà sự kiện ý nghĩa nhất để đón năm mới may mắn!

Quà tặng hội thảo

Hội nghị, hội thảo là dịp thường xuyên được các công ty, tổ chức tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, tạo trải nghiệm mới cho khách hàng, xây dựng mối quan hệ thân thiết, gắn bó với đối tác, khách hàng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị quà chu đáo cho các đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Sự kiện cộng đồng

Hàng năm các tổ chức, doanh nghiệp thường thành lập các chương trình vì cộng đồng nhằm chia sẻ, giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoặc phát huy những giá trị tinh thần tích cực trong cộng đồng. Sau đó là sự kết hợp giữa quảng bá và xây dựng thương hiệu để đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, việc chuẩn bị quà cho những người tham gia các chương trình này cũng vô cùng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *