Quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6 là lời chúc, lời tri ân đến những người làm về ngành báo chí. Đây là cơ quan ngôn luận của nhà nước, giúp người dân tiếp cận nhanh chóng và chính xác về những sự việc diễn ra ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Cùng tìm hiểu về ngày báo chí Việt Nam và ý nghĩa của ngày này với Phúc Tường Gold thông qua bài viết sau đây:

Nguồn gốc của ngày báo chí Việt Nam

Quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6

Ngày 21/6/1925, Nhật báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra đời. Tháng 2 năm 1985, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đảng ra quyết định số 52 ngày 5 tháng 2 năm 1985 đặt ngày xuất bản Nhật báo Thanh niên là Ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925).

Đây là ngày tăng cường vai trò của báo chí trong cộng đồng và ý thức trách nhiệm xã hội của báo chí. Thông qua ngày ý nghĩa này giúp tăng cường mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí. Tôn vinh nét đẹp báo chí – cơ quan ngôn luận chính thức của Đảng và Nhà nước.

Ngày 21/6/1985, báo chí cả nước lần đầu tiên kỷ niệm Ngày báo chí Việt Nam và 60 năm Ngày thành lập Nhật báo Thanh Niên do vị lãnh tụ vĩ đại sáng lập. Tính đến nay, ngày Báo Chí đã có lịch sử gần 100 năm.

Ý nghĩa của ngày Ngày báo chí Việt Nam

Báo chí là cơ quan ngôn luận chính thức của Đảng, Nhà nước, tổ chức xã hội và diễn đàn của nhân dân tự do ngôn luận. Trong thời kỳ đổi mới, báo chí đã công khai, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến toàn bộ nhân dân. Báo chí đi sâu nghiên cứu thực tiễn đời sống, phát hiện, giới thiệu những mô hình kinh tế mới, cách làm ăn mới, nêu gương người tốt, việc tốt, phản ánh nhu cầu chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Báo chí không chỉ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế mà còn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời, báo chí còn là vũ khí chống lại các thế lực thù địch chống phá cách mạng, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực ngờ vực và bảo vệ lợi ích của nhân dân.

Quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6

Ngày báo chí là ngày tri ân đến những người đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của đất nước và quyền lợi của nhân dân. Những món quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6 đẹp và ý nghĩa là.

Hoa và thiệp chúc mừng

Một bó hoa hồng tươi thắm kèm theo một tấm thiệp với lời chúc đầy ý nghĩa chính là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân hay cấp trên làm trong ngành báo chí.

Bút ký mạ vàng 24k

Đối với những người làm báo, viết báo là một phần không thể thiếu trong công việc, nó phản ánh toàn bộ công việc của họ. Do đó, tặng một chiếc bút máy cao cấp sang trọng là món quà tuyệt vời và rất phù hợp cho người làm báo. Đây chắc chắn là một trong những món quà nhân thể hiện sự tinh tế, quan tâm đặc biệt đến người nhận trong ngày báo chí Việt Nam.

Hoa cài áo mạ vàng cho nữ

Thường xuyên làm việc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp của Nhà nước, người làm báo không chỉ xuất hiện trước bạn bè đồng nghiệp, nhân dân mà còn xuất hiện trên màn hình tivi, vậy nên việc ăn mặc chỉnh tề, lịch sự là rất quan trọng.

Những phụ kiện như trâm cài hoa cho nữ biên tập viên, kẹp cà vạt cho nam phóng viên là những món quà rất thiết thực và tinh tế. Món quà mang đến sự thoải mái và vui vẻ cho người nhận, chắc chắn đây sẽ là món quà khiến người làm báo vô cùng hài lòng.

Kẹp cà vạt cho nam

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm là vật phẩm phong thủy có giá trị nghệ thuật, giúp không gian làm việc trở nên khác biệt và độc đáo hơn mà còn giúp không gian sống thêm phần đẳng cấp. Mô hình thuyền buồm được ví như con thuyền lướt êm trên sóng, mang theo nhiều điềm lành, mang đến sự may mắn, thuận lợi người sử dụng. Mô hình thuyền buồm là món quà tặng Ngày báo chí Việt Nam 21/6 ý nghĩa nhất.

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh chữ Tri Ân thư pháp mạ vàng

Tranh tri ân được coi là món quà thiết thực và ý nghĩa; nó thay cho bức thư hay lời cảm ơn đến những người làm báo đã cống hiến cho cuộc sống và xã hội. Trong công việc, lòng biết ơn luôn là đức tính cần thiết khi chúng ta tin tưởng, tôn trọng và quý mến mọi người xung quanh. Khi đó bạn cũng sẽ nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ từ những người khác trong cuộc sống của mình..

Chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *