Bạn có bạn bè, đối tác, sếp là người nước ngoài và muốn chọn một món quà kỷ niệm cho họ nhưng không biết tặng gì? Cùng điểm qua những món quà tặng khách hàng nước ngoài được yêu thích nhất của Mạ Vàng Phúc Tường nhé!

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng nước ngoài

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng nước ngoài được coi là nét văn hóa kinh doanh văn minh và đầy ý nghĩa. Việc lựa chọn và tặng một món quà thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận. Đồng thời bày tỏ mong muốn kết bạn, giới thiệu Văn hóa truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Quà tặng mạ vàng cho khách nước ngoài là món quà tinh tế, nhỏ nhắn, mang đậm nét văn hóa riêng của người Việt. Những món quà mang giá trị truyền thống cho phép khách du lịch và đối tác mang về nhà dễ dàng. Các sản phẩm làm bằng đồng tinh luyện mang ý nghĩa của di tích lịch sử, văn hóa và du lịch của Việt Nam là những món quà phù hợp nhất cho khách hàng người nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng quan trọng.

Những dịp nên mua quà tặng khách hàng nước ngoài

Với sự phát triển và hội nhập kinh tế, ngày càng nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam. Vì vậy, mạ vàng Phúc Tường sáng tạo những món quà Việt Nam cho người nước ngoài để thể hiện lòng mến khách, sự thân thiện và nghĩa tình của người Việt Nam đối với bạn bè năm châu. Nên chọn những dịp lễ, tết ​​sau đây để chọn gửi cho người nước ngoài.

Ngày lễ tết nước ngoài

Đôi khi do công việc, lịch trình bận rộn và điều kiện khắc nghiệt, nhiều người nước ngoài không thể về quê ăn Tết cùng người thân. Nếu người bạn nước ngoài của bạn chọn đón Tết ở Việt Nam thì đây là một dịp đặc biệt để bạn có thể gửi đến họ những món quà quý giá, bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ với họ nỗi nhớ xa quê. .

Kết thúc chuyến du lịch/kỳ công tác

Nếu bạn có bạn bè nước ngoài đến thăm Việt Nam và khám phá vẻ đẹp của Việt Nam, bạn cũng có thể gửi cho họ những món quà lưu niệm ý nghĩa của Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ khiến những người bạn nước ngoài cảm thấy được sự tinh tế và thân thiện của bạn.

Kết thúc chuyến công tác cũng là dịp mà chúng ta thường lựa chọn để tặng quà cho người nước ngoài. Tặng quà cũng giống như cảm ơn với một người bạn nước ngoài, những người cùng làm việc và hỗ trợ bạn làm tốt công việc của mình.

Quà tặng sinh nhật

Sinh nhật là một trong những ngày quan trọng nhất đối với mỗi người. Khi những người bạn nước ngoài xa quê không có gia đình ở cạnh chúc mừng, hãy tặng họ một món quà sinh nhật thật ý nghĩa, chắc chắn bạn sẽ là một người rất tinh tế trong mắt của họ. Việc tặng quà hay tổ chức sinh nhật cho khách hàng người nước ngoài sẽ khiến họ vui vẻ và vơi đi phần nào nỗi cô đơn.

Ký kết hợp tác

Ký kết hợp tác với đối tác nước ngoài là một sự kiện vô cùng quan trọng để tiến hành hoạt động kinh doanh, thường dẫn đến các dự án hợp tác quốc tế lớn. Vì vậy, đối tác thường chuẩn bị những món quà hay lẵng hoa như một cử chỉ thiện chí. Bạn cũng nên chuẩn bị những món quà chu đáo và ý nghĩa để tạo ấn tượng với đối tác trong dịp này.

Những mẫu quà tặng khách hàng nước ngoài đẹp nhất

Quà tặng cho người nước ngoài có những đặc điểm khác với quà tặng doanh nghiệp cho đối tác trong nước. Làm sao để không chỉ thể hiện bản sắc dân tộc mà còn thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nhân khi chọn quà cho đối tác nước ngoài nên chọn những sản phẩm mang đậm chất Việt Nam. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng phù hợp mà các thương gia có thể lựa chọn để tặng khách hàng, đối tác nước ngoài:

Tranh chùa một cột mạ vàng đẹp

Ngoài biểu tượng chùa một cột mạ vàng, các công ty, doanh nghiệp cũng có thể dành tặng cho đối tác của mình một bức tranh chùa một cột mạ vàng ấn tượng và đẹp mắt. Tranh chùa một cột mạ vàng tái hiện chân thực hình ảnh ngôi chùa linh thiêng, cổ kính ngoài đời thực. Hình ảnh ngôi chùa nghìn năm tuổi sẽ góp phần quảng bá văn hóa, lịch sử nổi bật của Thăng Long xưa, đồng thời để lại ấn tượng rất tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam.

Tranh phong cảnh hồ gươm mạ vàng

Hình ảnh Hồ Gươm được thể hiện trong bức tranh dát vàng một cách mới lạ, mang vẻ đẹp cổ kính và cao quý. Tranh phong cảnh hồ Hoàn Kiếm mạ vàng được thiết kế dựa trên sự chọn lọc những hình ảnh cơ bản nhất, chi tiết nhất. Vẫn là cảnh đẹp như tranh vẽ của tháp rùa với những hàng liễu đung đưa hai bên vô cùng hòa hợp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt các đối tác khách hàng nước ngoài.

Trống đồng Đông Sơn mạ vàng

Mặt trống đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp mang hình ảnh đặc trưng, ​​mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, mang đậm không khí văn hóa lịch sử, là món quà nghệ thuật mới lạ và ý nghĩa. Vì vậy, đây là món quà lưu niệm tặng cho đối tác nước ngoài thể hiện sự bền bỉ theo thời gian và được đánh giá là có giá trị rất tích cực khi giải quyết các vấn đề đối ngoại.

Mô hình khuê văn các mạ vàng

Biểu tượng văn hóa Thăng Long – Khuê Văn Các là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ và khẳng định chân lý “hiền tài là cội nguồn của quốc gia”. Mô Hình Khuê Văn Các mạ vàng là quà tặng cao cấp dành cho đối tác đến thủ đô.

Tranh hoa sen mạ vàng

Qua-tang-sep-nu-3
Bức tranh hoa sen 3D phong thủy mạ vàng

Tranh thuyền buồm

Qua-tang-sep-nam-2
Quà tặng thuyền buồm mạ vàng ý nghĩa

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *