Năm Nhâm Dần 2022 với hình ảnh linh vật đại diện là con hổ. Chính vì vậy món quà tặng hổ vàng đang được rất nhiều người tìm mua làm quà tặng cho người thân hay lãnh đạo. Quà tặng hổ vàng chắc chắn là món quà linh vật mạ vàng ấn tượng nhất năm 2022.

Ý nghĩa quà tặng tượng hổ phong thủy mạ vàng 24k

Tượng hổ phong thủy mạ vàng 24k mang ý nghĩa chung về sự giàu có, thịnh vượng, là vật phẩm phong thủy trấn tà được đặt trong gia đình, văn phòng làm việc, phòng trưng bày … Để hiểu rõ thêm về ý nghĩa quà tặng hổ vàng cùng tham khảo những ý nghĩa dưới đây.

Mang ý nghĩa tốt đẹp về công danh và sự nghiệp

Quà tặng hổ vàng
Quà tặng hổ vàng

Tượng hổ phong thủy mạ vàng là vật hỗ trợ tốt cho sự thành công trong sự nghiệp. Tượng hổ vàng phong thủy có chức năng giúp cho những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thu được nhiều của cải và công danh. Ngoài ra, tượng hổ vàng 24k  còn hỗ trợ thành công trong học tập và con đường sự nghiệp.

Chính vì vậy tượng hổ mạ vàng 24k là món quà ý nghĩa dành cho lãnh đạo, cấp trên hay người thân của bạn.

Mang lại sức mạnh và lòng dũng cảm cho cả gia đình

Hổ có uy quyền trong từ bên trong và dưới ánh nhìn của con người. Vì vậy, tượng hổ mạ vàng 24k nếu  được đặt trong nhà hay quà tặng sẽ  mang đến cho các thành viên sức mạnh, lòng dũng cảm, không ngại khó khăn để chiến đấu.

Tượng hổ mạ vàng 24k có thể bảo vệ sức khỏe, tiền tài, của gia chủ. Đặt tượng hổ mạ vàng trong nhà để mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Quà tặng hổ vàng được coi là linh vật linh thiêng trong Phong thủy. Ngoài ra, chúng  ta có thể học những phẩm chất tốt đẹp như dũng cảm, kiên trì, mạnh mẽ từ linh vật này.

Xoa dịu thần kinh và xua đuổi tà ma

Trong Phong thủy, đặt tượng hổ vàng phong thủy trong nhà còn có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy để xua đuổi tà ma. Trong nhà có tượng hổ phong thủy thể hiện sự uy nghiêm, không sợ hãi trước tà ma. Tượng hổ vàng phong thủy mạ vàng là đại diện cho sự chính trực, khí dương lấn át những điều xấu xa, đen đủi xung quanh gia chủ.

Quà tặng hổ vàng 24k nên tặng vào dịp nào?

Tết Nhâm Dần 2022

Tết Nguyên Đán 2022  là năm Nhâm Dần nên tượng hổ phong thủy là món quà  phù hợp nhất để làm quà tặng đầu nă,. Vì năm Nhâm Dần là năm con hổ nên theo dân gian, năm nay con hổ tượng trưng, ​​ảnh hưởng đến tài lộc cả năm. Vì vậy, việc tặng tượng hổ mạ vàng 24k cho khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè là mong muốn một năm mới an lành, tài lộc sung túc, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống hạnh phúc. Tượng hổ vàng  còn có chức năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ, có thể hỗ trợ gia đình đắc lực hơn trong năm mới.

Sinh nhật người tuổi Dần

Trong ngày sinh nhật của mình, ai cũng muốn nhận được một lời chúc hay một món quà độc đáo và ý nghĩa. Đặc biệt, những món quà ấn tượng nhất là những món quà liên quan đến sở thích của người nhận. Vì vậy, tượng hổ vàng phong thủy sẽ rất thích hợp để bạn làm quà tặng trong ngày sinh nhật, đặc biệt là những người sinh năm Dần. Còn gì vui và bổ ích hơn khi nhận được một món quà phù hợp với con giáp của mình? Tượng hổ vàng 24k có tác dụng phong thủy tốt hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của người nhận. Và chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng với món quà tặng hổ vàng sinh nhật ý nghĩa này.

Cách đặt tượng hổ mạ vàng 24k đúng phong thủy

Theo phong thủy, tượng hổ mạ vàng 24k có khả năng bảo vệ  gia chủ, đảm bảo  tiền tài, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ thăng tiến trong công việc kinh doanh và sự nghiệp học hành. Vì vậy bạn phải đặt đúng hướng, đúng vị trí thì nó mới phát huy  tác dụng.

  • Nên đặt tượng hổ  trên bàn làm việc với đầu hổ hướng ra ngoài. Nhờ vậy, công việc làm ăn buôn bán hàng ngày cũng phất lên, phát triển, tạo được uy tín đối với mọi người.
  •  Không nên đặt đồ vật ngay trước cửa chính mà đặt chéo  với hướng của cửa.
  •  Không nên đặt tượng hổ mạ vàng trong phòng ngủ vì đó là nơi kín đáo. Đặt theo cách này sẽ không thể hiện sự tôn trọng và có thể khiến vợ chồng  bất bình.
  •  Không nên đặt tượng hổ mạ vàng 24 karat trong nhà. Đặt như vậy đồng nghĩa với việc mang lại những điều không may mắn. Không phát huy được tác dụng tốt của tượng hổ mạ vàng 24k.
  •  Và lưu ý  không nên đặt tượng hổ  gần bếp, nhà vệ sinh. Nó có nghĩa là mất đi giá trị cũng như sự tôn trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *