Quà tặng đối tác nước ngoài luôn là việc cần làm của nhiều doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn chọn được những món quà độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng, đối tác và doanh nghiệp? Cùng xem qua những gợi ý qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tuyệt vời nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác của bạn.

Ý nghĩa quà tặng đối tác nước ngoài

Đối tác kinh doanh là một chủ thể kinh doanh (cá nhân hoặc tổ chức) thành lập liên minh, liên doanh hoặc hợp tác kinh tế với doanh nghiệp vì mục đích thương mại. Mối quan hệ này thường được điều chỉnh bởi một hợp đồng xác định trách nhiệm và quyền của các bên liên quan. 

Hiểu được định nghĩa này, chúng ta sẽ thấy được sự đóng góp quan trọng của các đối tác kinh doanh đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đối tác kinh doanh là chất xúc tác mang lại sự thành công và giúp bạn phát triển tầm nhìn kinh doanh thay vì chọn bắt đầu hành trình kinh doanh một mình.

Ý nghĩa quà tặng đối tác nước ngoài giúp gắn kết mối quan hệ hai bên. Một món quà tặng đối tác nước ngoài ưng ý sẽ giúp món quà trở nên giá trị và trọn vẹn. Thêm vào đó, mỗi khi đối tác nhìn thấy một món quà, họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn như một đối tác chuyên nghiệp tận tâm. Một khi bạn xây dựng được hình ảnh và thương hiệu tốt thì công việc kinh doanh sau này của bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn, công ty bạn sẽ có được những hợp đồng tốt cho sự phát triển lâu dài về sau.

Những mẫu quà tặng đối tác nước ngoài đẹp nhất

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng

Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp, mà còn là biểu tượng văn hóa trong lòng người Việt và là biểu tượng của cốt cách con người Việt Nam. Đó cũng là loài hoa duy nhất kết hợp ý nghĩa nhân văn cao cả, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và ý chí sống mạnh mẽ. Vì vậy, hoa sen đã chính thức được công nhận là quốc hoa của Việt Nam vào ngày 2 tháng 9 năm 2011, là biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Tặng tranh cá chép hoa sen cho người nước ngoài thể hiện sự trân trọng, tận tâm và tình hữu nghị giữa nước mình với nước bạn.

Tranh chim công hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh con công mạ vàng cao cấp

Tranh chim công hoa mẫu đơn là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và đôi chim công sang trọng, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Qua-tang-chia-tay-sep-nu
Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã truy phong

Tượng trâu mạ vàng

Hình ảnh con trâu luôn gắn liền với biểu tượng của sự bền bỉ, hiền lành, mạnh mẽ, bình an và no đủ. Tượng trâu cũng là vật phẩm phong thủy tốt để trưng bày và sử dụng. Theo phong thủy, tượng trâu vàng bằng kim loại rất tốt cho tài lộc, tốt cho việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư lâu dài. Ngoài ra, trong Phong thủy, tượng trâu còn được dùng để trấn trạch và bảo vệ.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Gậy như ý mạ vàng phong thủy

Tranh chùa một cột mạ vàng đẹp

Tranh hồ gươm mạ vàng ý nghĩa

Quà tặng trống đồng để bàn

Trống đồng để bàn mạ vàng cao cấp

Khuê Văn Các mạ vàng ý nghĩa nhất

Một số nguyên tắc khi tặng quà cho đối tác nước ngoài

Mỗi quốc gia có những phong tục khác nhau, bao gồm cả việc tặng quà. Vì vậy, trước khi chọn quà cho đối tác nước ngoài, bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc tặng quà để có thể củng cố và duy trì mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai. Một số nguyên tắc cần ghi nhớ bao gồm:

Tìm hiểu phong tục tập quán

Tìm hiểu phong tục tập quán nước bạn sẽ giúp bạn tránh được những tình huống xấu hổ hoặc đôi khi gây khó chịu, hiểu lầm. Bởi vì ở một số nền văn hóa, việc tặng quà rất được coi trọng. Tuy nhiên, ở một số nền văn hóa khác, việc tặng quà là không cần thiết, không phù hợp, thậm chí là không may mắn.

Tìm hiểu chính sách tặng quà

Yếu tố này là sự kết hợp giữa văn hóa và chính sách độc đáo của mỗi công ty ở các quốc gia khác nhau. Ví dụ, một số công ty ở Singapore và Mỹ có chính sách hạn chế việc tặng quà để tránh việc hối lộ. Đồng thời, Đan Mạch sẽ yêu cầu khai báo giá trị món quà với cơ quan thuế nếu vượt quá số lượng quy định.

Lựa chọn thời điểm thích hợp

Thời điểm tặng quà cũng liên quan mật thiết đến từng nền văn hóa ứng xử khác nhau. Đối với một số đối tác, bạn có thể tặng trong các cuộc họp ngoài văn phòng, nhưng đối với một số đối tác khác, bạn nên tặng ở những không gian kín đáo, tinh tế để người nhận không cảm thấy khó xử.

Địa chỉ mua quà tặng đối tác nước ngoài uy tín

Mua quà tặng đối tác nước ngoài dù bình dân hay quà tặng độc đáo, sang trọng cũng cần phải có chất lượng tốt. Trên thị trường những ngày này, không hiếm những nơi bày bán những sản phẩm kém chất lượng. Việc tặng một món quà như vậy không chỉ khiến khách hàng không hài lòng mà còn gây tổn hại đến hình ảnh của công ty.

Vì vậy, trước khi quyết định mua quà, bạn nên tham khảo những địa chỉ mua hàng uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Hãy cẩn thận hơn nữa khi mua quà tặng dát vàng, hãy đến những thương hiệu uy tín, hoặc thậm chí đến tận mắt xem.

Công ty Quà tặng Mạ Vàng Phúc Tường được biết đến là một nhà cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc. Với lợi thế sở hữu đa dạng các loại hình quà tặng, Quà tặng luôn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa khi lựa chọn quà. Đồng thời, công ty còn có thể triển khai hợp đồng sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Để mua quà tặng đối tác nước ngoài vui lòng liên hệ với Mạ Vàng Phúc Tường theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *