Sếp nữ lên chức là một tin vui không chỉ của bản thân người lãnh đạo mà của toàn bộ bộ phận nhân viên dưới quyền. Trong trường hợp này, tặng sếp một món quà ý nghĩa sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với sếp. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua quà tặng sếp nữ lên chức thể hiện được tấm chân tình sao cho khéo léo và tinh tế không phải là điều dễ dàng, bởi ngày này sẽ có rất nhiều người đến chúc mừng sếp, nếu không cẩn thận sẽ bị coi là xu nịnh. Cùng Mạ Vàng Phúc Tường tìm hiểu về những món quà tặng sếp chuyển công tác ý nghĩa nhất hiện nay.

Ý nghĩa của món quà tặng sếp nữ lên chức

Tặng quà không chỉ là cách thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm mà nó còn mang chúng ta đến gần nhau hơn. Vì vậy, việc tìm hiểu ý nghĩa của phong tục tặng quà là vô cùng quan trọng. Việc chọn một món quà để tặng không bằng cách bạn trao tặng nó. Vì vậy, mỗi dịp có sự kiện lớn như dịp sếp nữ được lên chức thì việc tặng sao cho đúng cách và hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bởi khi đó, việc tặng quà không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm giữa con người với nhau mà còn là một nét đẹp trong ứng xử, văn hóa đạo đức của một con người.

Mua quà tặng sếp nữ lên chức đẹp và ý nghĩa nhất

Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Bức tranh thuyền buồm mạ vàng này được làm hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, gợi nhớ đến hình ảnh cánh buồm ra khơi, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

qua-tang-sinh-nhat-sep-nu
Lưu ý khi lựa chọn quà tặng sếp nữ cao cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

qua-tang-sinh-nhat-sep-2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công được nhiều người lựa chọn. Món quà trang nhã này giúp thể hiện sự chân thành và tấm lòng của bạn. Ngoài ra, nó cho thấy vẻ đẹp trong bức tranh phong thủy, vừa mang giá trị tâm linh vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Tranh hoa sen ý nghĩa

Tranh hoa sen đẹp – quà tết sếp cao cấp

Hoa sen tượng trưng cho người phụ nữ cao quý, trong sáng, bất khuất, vẻ đẹp vượt qua mọi khó khăn để vươn mình tỏa ra vẻ đẹp rực rỡ nhất. Vì vậy, có thể chọn hoa sen để làm quà tặng sếp nữ lên chức rất ý nghĩa.

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng để bàn mạ vàng cao cấp

Tranh chim công mạ vàng đẹp

Tranh con công mạ vàng cao cấp

Tranh chim công là loài chim tượng trưng cho quyền lực, sự cao quý và đức độ của bậc nữ vương. Vì vậy, tranh chim công mạ vàng thường được chọn làm quà tặng sếp nữ. Món quà này tôn vinh vẻ đẹp, đức độ và quyền lực của sếp. Tranh chim công còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Vì vậy, tranh chim công còn là món quà phong thủy tặng sếp lên chức rất phù hợp.

Bút ký mạ vàng đẹp

Chiếc bút ký rất quan trọng, nó là người bạn đã đồng hành cùng sếp trong những quyết định quan trọng, đồng thời nó cũng giúp thể hiện đẳng cấp của sếp trước đối phương.

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Mọi người sinh ra theo quan niệm Á Đông đều gắn với một linh vật (con vật). Linh vật này tượng trưng cho tính cách, thói quen và sự may mắn trong cuộc sống của họ. Tượng linh vật theo tuổi phù hợp sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho con đường tương lai của gia chủ.

Tranh đại bàng tung cánh ý nghĩa

Tranh đại bàng luôn mang thông điệp về sức mạnh, sự cứng cỏi, uy nghiêm, kiên cường và có một sinh lực rất dồi dào và mạnh mẽ. Đây cũng là lý do khiến món quà này ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nó sẽ giúp gia chủ tiếp thêm nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách.

Thiềm thừ mạ vàng

Cóc ba chân hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật phong thủy có nhiều ý nghĩa về tài lộc và tiền tài. Đặt tượng cóc ba chân mạ vàng trong phòng làm việc sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, công việc suôn sẻ.

Lưu ý khi mua quà tặng sếp nữ lên chức

Bỗng một ngày, sếp của bạn được cất nhắc lên một vị trí mới cao hơn. Đó là kết quả của những nỗ lực mà sếp bạn đã trải qua trong giai đoạn phát triển bản thân. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn một món quà ý nghĩa và sang trọng trong dịp sếp lên chức.

Tặng quà theo sở thích của sếp

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể chọn được món quà phù hợp theo sở thích của sếp, và nếu muốn làm điều đó bạn hãy ghi nhớ những thói quen, sở thích của sếp để có thể lựa chọn món quà phù hợp. Đó có thể là một đĩa nhạc, hoặc một cuốn sách mà lâu nay sếp không tìm thấy, hay là một món quà phong thủy để bàn may mắn.

Quà tặng nên chọn thương hiệu uy tín

Đối với những món quà hàng ngày thì việc chú ý đến thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh tính thẩm mỹ và tiện ích, thương hiệu là yếu tố quyết định nhiều đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Chọn thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường là điều khôn ngoan mà bạn nên làm.

Quà tặng mang lại may mắn, hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy rất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, doanh nhân hay quan chức. Trong những dịp quan trọng như thăng chức, bạn có thể quan tâm đến những món quà mang ý nghĩa tốt lành như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *