Khi sếp của bạn thay đổi công việc hoặc nghỉ việc, tặng họ những món quà nhỏ và ý nghĩa là cách tuyệt vời để lưu giữ những kỷ niệm, tình cảm. Đây là cách vô cùng khéo léo để gắn kết tình cảm và khiến sếp luôn nhớ về bạn như một người nhân viên khéo léo. Nếu bạn đang muốn mua quà tặng sếp chuyển công tác thì đừng bỏ qua bài viết này, Mạ Vàng Phúc Tường sẽ giúp bạn tìm hiểu những món quà tuyệt vời nhất cho sếp của bạn.

Ý nghĩa của món quà tặng sếp chuyển công tác

Sếp là người đồng hành và cùng chúng ta thực hiện các dự án trong công ty, tổ chức… Sếp luôn là đầu tàu vững chắc để dìu dắt, hướng dẫn và hoàn thiện mỗi cá nhân trong công ty để phát triển thành tập thể vững mạnh

Vì vậy, khi sếp của bạn thay đổi công việc hoặc chuyển công tác, hãy tặng họ những món quà chia tay đầy ý nghĩa nhé! Điều này sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình một cách rất tinh tế và giúp bạn duy trì mối quan hệ trong tương lai, ngay cả khi bạn và sếp không gặp nhau thường xuyên như trước đây.

Mua quà tặng sếp chuyển công tác cao cấp và ý nghĩa

Thuyền buồm mạ vàng cao cấp

Thuyền buồm mạ vàng là một món quà rất phổ biến. Bức tranh thuyền buồm mạ vàng được gia công cẩn thận bằng những sợi kim loại quý, sau sự kết hợp tài tình của những người thợ thủ công đã ghép lại thành một tác phẩm tuyệt vời để làm quà tặng hoặc đồ trưng bày. Bạn không chỉ có thể mua làm quà tặng chuyến chuyển công tác mà còn có thể mừng tân gia, mừng năm mới, đối tác hay khách hàng.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa

Tranh Ngựa Mạ Vàng là một gợi ý quà tặng sếp vô cùng ấn tượng. Hình ảnh chú ngựa trong món quà này thể hiện sự uy nghiêm, sẵn sàng xông pha trận mạc. Hơn nữa, ý nghĩa của ngựa trong phong thủy cũng rất tốt. Công việc làm ăn của người sở hữu món quà này sẽ gặp nhiều may mắn, phát đạt và thu được nhiều lợi nhuận. Nếu đang có ý định mua quà tặng sếp chuyển công tác thì bạn không nên bỏ qua gợi ý này.

Tranh cá chép hoa sen ý nghĩa

Kẹp cà vạt, cài hoa mạ vàng

Đây cũng là mẫu quà tặng được nhiều người dùng lựa chọn, với giá trị quà tặng cao cấp. Nó có thể giúp sếp tự tin tham gia các bữa tiệc, lễ ký hợp hợp đồng, event của công ty …

Bút ký mạ vàng cao cấp

Sếp không chỉ là người chỉ đạo, định hướng công việc cho bạn mà còn là người trực tiếp ký hợp đồng và quyết định những vấn đề quan trọng của công ty. Vì vậy, nếu để ý, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng luôn mang theo một cây bút được chế tác rất tinh xảo. Vậy tại sao bạn không sắm một chiếc bút tuyệt vời để ghi điểm với sếp? Mua quà tặng sếp chuyển công tác là cây bút ký mạ vàng chắc chắn sẽ làm sếp hài lòng đấy!

Tượng người chơi golf mạ vàng

Nếu sếp của bạn là một người đam mê chơi golf thì việc gửi một món quà liên quan đến golf cũng là một lựa chọn vô cùng chính xác. Sếp của bạn cũng sẽ rất ấn tượng với món quà của bạn.

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tranh đại bàng tung cánh ý nghĩa

Đại bàng là vua của bầu trời. Nó sở hữu sức mạnh to lớn và khả năng săn môi phi thường. Nếu bạn tặng sếp món quà tranh đại bàng dát vàng thì chắc chắn ông ấy sẽ rất thích thú. Món quà này cho sếp như lời chúc sếp luôn luôn theo đuổi thành công mục tiêu, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn hay bão táp cuộc đời.

Tranh rồng phong thủy mạ vàng

Tượng rồng vàng là món quà tặng sếp hoàn hảo. Sếp của bạn có thể giữ món quà này trong văn phòng của mình. Căn phòng sẽ thêm phần sang trọng và hiện đại. Quan trọng nhất, sản phẩm này còn mang lại may mắn và phú quý cho người sở hữu nó.

Lưu ý khi mua quà tặng sếp chuyển công tác

Khi nói lời tạm biệt sếp trước khi sếp chuyển công tác, chúng ta không cần những món quà có giá trị vật chất cao, mà là những món quà chứa đựng nhiều tình cảm và sự quan tâm. Để món quà có ý nghĩa đối với người nhận, bạn có thể chọn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Là món quà thiết thực mà sếp có thể sử dụng hàng ngày, như vậy thì sếp sẽ nhớ bạn nhiều hơn mỗi khi sử dụng món quà này.
  • Hãy cho sếp thấy bạn quan tâm đến sếp của mình như thế nào bằng cách chọn quà dựa trên sở thích cá nhân của sếp.
  • Hãy chọn những món quà dựa trên giới> tính của sếp, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong mắt mọi người.
  • Bạn nên chọn một món quà phù hợp với túi tiền, phù hợp với kinh tế bản thân mà vẫn thể hiện được tình cảm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *