Trong mối quan hệ công việc, tặng quà cho sếp có thể giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người đã giúp đỡ và bảo vệ bạn. Tuy nhiên chọn quà cho sếp nam là cả một vấn đề khiến chúng ta phải suy nghĩ, làm sao để tìm được đúng món mà sếp thích, món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa. Bạn không phải quá lo lắng, Mạ Vàng Phúc Tường sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý quà tặng sếp nam ý nghĩa nhất mà vẫn phù hợp với địa vị của sếp.

Cách chọn quà tặng cho sếp nam chuẩn nhất

Đối với các sếp nam, họ có xu hướng coi trọng những món quà thể hiện phong cách nam tính và đẳng cấp. Quà tặng không nhất thiết phải quá cao cấp nhưng vẫn phải có yếu tố đảm bảo sự sang trọng, đồng thời thể hiện được giá trị của người sếp mà bạn nhận được.

Nhưng quan trọng hơn, bạn cần chú ý đến sở thích và tính cách của sếp, có thể chọn những món quà quen thuộc như áo sơ mi, đồng hồ, nước hoa, phụ kiện công nghệ, đồ trang trí phong thủy hay quà tặng rượu.

Gợi ý quà tặng sếp nam đẹp và đẳng cấp nhất

Thuyền buồm mạ vàng – quà cho sếp nam cao cấp

Bức tranh thuận buồm xuôi gió như lời chúc về sự thành công, gặt hái thành quả, thu về thắng lợi. Đây là món quà tặng tân gia cho sếp vô cùng ý nghĩa, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là công việc luôn gặp được sự tương sinh, giúp đỡ lẫn nhau, ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Thuyền buồm cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình nếu được treo tại nhà.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng – tặng quà sếp nam ý nghĩa

Ngựa tượng trưng cho sự thịnh vượng, nhanh nhẹn, danh vọng và tài lộc. Ngựa phi nước đại còn có nghĩa là đi đường dài, rất thích hợp cho những người thường xuyên đi công tác xa, mới thăng chức… Đây là mẫu quà tặng được các doanh nhân và các nhà lãnh đạo rất yêu thích. Nếu bạn có ý định muốn mua quà tặng sếp nam thì đừng bỏ qua mẫu quà tặng này.

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh chín con cá bơi quanh đầm sen là biểu tượng của sự giàu có, thành công và thịnh vượng. Chín – “Cửu” có nghĩa là vĩnh cửu. Toàn bộ quan điểm của bức tranh cửu ngư quần hội là mang đến sự thành công và thịnh vượng bền vững – vĩnh cửu.

Trống đồng mạ vàng

Tranh tứ quý mạ vàng – gợi ý quà tặng sếp nam đẹp

Tranh tứ quý là bức tranh phong cảnh thể hiện bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Với biểu tượng quen thuộc là các loại cây, hoa tương ứng. Cụ thể, mùa xuân có hoa đào, hoa mai, hoa lan. Vào mùa hè, có hoa sen, hoa lựu và rừng trúc. Có hoa cúc vào mùa thu. Có cây thông vào mùa đông. Bức ảnh tứ quý treo trong nhà như muốn mang thiên nhiên đến gần với con người.

Cắm bút mô hình golf mạ vàng đẹp

Tượng 12 con giáp mạ vàng

Tranh đại bàng tung cánh ý nghĩa

Tặng tranh đại bàng như gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo của bạn, với lời cầu mong cho sếp luôn dồi dào năng lượng, tinh thần dũng cảm và tầm nhìn xa trông rộng, luôn sẵn sàng gặp thử thách, vượt qua giông bão, vươn tới thành công.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Người Việt Nam rất coi trọng vấn đề phong thủy, màu sắc, vật phẩm hợp mệnh. Vì vậy, hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của sếp để làm quà tặng nhé! Nên chọn những vật phẩm có ý nghĩa về sự phát triển, trường thọ.

Lưu ý khi tặng quà cho sếp nam mà bạn cần biết

Để có những món quà ý nghĩa và độc đáo, Mạ Vàng Phúc Tường đưa ra một số lưu ý khi mua quà tặng sếp nam như sau:

Quà Tặng Sếp Nam Ý Nghĩa

Quà tặng sếp nam là những món quà ý nghĩa, thiết thực hoặc may mắn, có thể mang lại tài lộc, danh vọng hoặc giúp ích cho công việc, cuộc sống của sếp. Những món quà như vật dụng cần thiết hay quà tặng phong thủy được coi là gợi ý hay trong danh sách quà tặng sếp.

Quà tặng sếp nam cao cấp sang trọng

Nói chung, hầu hết mọi người đều có một số địa vị xã hội, tiếng nói và tiềm lực tài chính khi họ trở thành ông chủ hoặc nhà lãnh đạo. Vì vậy, khi chọn quà nên chú ý đến những món quà tặng sếp nam cao cấp, sang trọng. Những món quà này thể hiện cá tính và địa vị của sếp.

Quà tặng sếp phải độc đáo và khác biệt

Để sếp nhớ lâu món quà của bạn và không nhầm lẫn giữa quà tặng của nhiều người, bạn nên chọn những món quà tặng sếp độc đáo và khác biệt. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là những món quà thủ công thường có xu hướng tạo ấn tượng riêng, độc đáo hơn những món quà công nghiệp hóa và sản xuất hàng loạt.

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn cho sếp

Ai cũng muốn có vận may song hành, sếp của bạn chắc chắn là người muốn điều đó nhiều hơn. Vì vậy, một món quà phong thủy mang ý nghĩa tốt lành sẽ gây ấn tượng mạnh với sếp của bạn. Đối với những món quà này, bạn cần chú ý đến độ tuổi, tiêu chuẩn của sếp và chọn những món quà cao cấp để phát huy tác dụng phong thủy tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *