Cờ tổ quốc luôn được xem là thiêng liêng, dẫn đường chỉ lối cho người dân của một đất nước. Do đó, mẫu cột cờ mạ vàng nhận được sự quan tâm của nhiều văn phòng công ty bởi chúng dễ dàng để trưng bày cờ tổ quốc tại văn phòng hay nhà riêng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu mẫu cột cờ để bàn làm việc đẹp và cao cấp thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của Mạ Vàng Phúc Tường nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa của cột cờ để bàn làm việc

Cột cờ để bàn làm việc mạ vàng 24k dùng để trang trí bàn làm việc, bàn hội nghị, phòng họp, phòng ngoại giao … đây là vật phẩm tô điểm thêm cho nơi làm việc, bàn làm việc, phòng khách hay văn phòng trang trọng. Là món quà sang trọng và đẳng cấp trên bàn ăn của lãnh đạo, cơ quan, chủ doanh nghiệp.

Cột cờ để bàn là một loại cột treo cờ nhỏ gọn bao gồm một giá đỡ có thể tự đứng được. Cờ chủ yếu được sử dụng cho các cuộc họp, hội nghị quan trọng nhằm tăng tính trang trọng cho sự kiện. Tùy theo số lượng người tham gia và quy mô của hội nghị mà để số lượng cột cờ phù hợp. Thông thường người ta sẽ chỉ để một cột cờ chính tượng trưng cho đối tác hai bên, nhưng nếu hội nghị có quy mô lớn thì có thể sử dụng nhiều cột cờ tùy theo mong muốn của chương trình. Tùy theo tính chất của từng sự kiện mà có nhiều loại cờ được treo, ví dụ như sau:

  • Treo cờ của Đảng và tổ quốc trong các cuộc họp của các cơ quan nhà nước.
  • Treo cờ các quốc gia khác và cờ tổ quốc Việt Nam trong các cuộc họp ngoại giao các nước.
  • Treo cờ công ty và đối tác trong các cuộc họp hợp tác chiến lược.

Ý nghĩa khi trang trí cờ để bàn: Cột cờ để bàn làm việc góp phần tạo nên vẻ đẹp sinh động và trang nghiêm cho một người hoặc một doanh nghiệp. Khi trang trí quốc kỳ không chỉ thể hiện lòng yêu nước mà còn thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa các đối tác nước ngoài và các công ty trong nước. Cột cờ để bàn làm việc khi treo cờ tổ quốc sẽ mang vẻ trang nghiêm, giúp khẳng định sự trang trọng của buổi họp hay hội thảo.

Ưu điểm của cột cờ để bàn làm việc tại Mạ Vàng Phúc Tường

Mẫu mã thiết kế của cột cờ

Đầu tiên, cấu trúc chung của sản phẩm được chia thành ba phần. Cụ thể là phần đế, thân và ngọn của cột cờ. Mẫu cột cờ có thể tháo rời và linh hoạt khi sử dụng. Ví dụ, khi tiếp đối tác nước ngoài, cờ Việt Nam có thể được treo ở một bên và quốc kỳ ở bên kia, chúng ta có thể dễ dàng thay nhiều loại cờ của các nước khác nhau trong mỗi lần tiếp đón các phái đoàn. Về phần cấu trúc, cột cờ dựng thẳng đứng là một khối thống nhất với nhiều thiết kế, khoảng cách được phân chia hợp lý, bố cục hài hòa không kém phần trang trọng.

Điểm khác biệt giữa các mẫu cột cờ là chân đế, đế vuông với đường nét rõ ràng, mạnh mẽ. Ngược lại, đế tròn mang tính thẩm mỹ mềm mại, uyển chuyển. Mạ Vàng Phúc Tường luôn nỗ lực tạo ra những mẫu cột cờ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất!

Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi khắc thông điệp và logo cụ thể vào từng cột cờ. Đối với quốc huy hoặc cờ biểu tượng riêng của các cơ quan, tổ chức thì cả đường nét, màu sắc đều phải theo mẫu chuẩn. Với những đặc điểm trên, sản phẩm này được dùng để làm quà tặng hoặc trưng bày vô cùng ý nghĩa.

Màu sắc sang trọng, tinh tế

Như các bạn thấy, các mẫu cột cờ để bàn làm việc ở Mạ Vàng Phúc Tường đều mang màu sắc quý phái. Đó là sự rực rỡ của ánh sáng vàng kim. Không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, giúp người sử dụng lâu bền mà không sợ hoen rỉ hay bay màu.

Dịch vụ mạ vàng của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, sử dụng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm cột cờ để bàn làm việc được giới thiệu ngày hôm nay đều được dát vàng 10 năm tuổi có độ tinh khiết lý tưởng. Đó là lý do tại sao mà màu sắc của mô hình cột cờ sống động như thật, đều được chống oxy hóa nên khi đặt trên bàn làm việc luôn đảm bảo được tính trang nghiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *